tham tu

Công ty thám tử Bình Thuận

Công ty thám tử Bình Thuận

Công ty dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình kể chuyện ngoại tình

Dịch vụ thám tử tư Bình Thuận Phan Thiết kể chuyện ngoại tình. Trong quá trình làm việc đã thương xót và nghe khách hàng tại Bình Thuận kể lại câu chuyện trên.

Sự thật bất ngờ đăng sau màn bắt quả tang chồng ngoại tình của thám tử Bình Thuận chúng tôi.

Đàn ông ngoại tình tinh vi không thể thiếu 6 đặc điểm này

Những người đàn ông ngoại tình có những đặc điểm nhất định. Một khi bạn biết được những đặc điểm này, bạn sẽ sớm phát hiện ra, bạn sẽ đỡ mất thời gian và đau khổ.

1. Chăm chút cho bản thân

Hầu hết những người có ý định ngoại tình thường có xu hướng chăm chút cho bản thân nhiều hơn là quan tâm đến người khác. Nếu nửa kia của bạn thiếu sự đồng cảm với bạn thì khả năng cao là anh ấy đang muốn thu hút sự chú ý, ngưỡng mộ từ người mới.

 

2. Có hai số điện thoại

Chắc chắn khi ngoại tình, việc nhắn tin, điện thoại cho “cô bồ bé nhỏ” là điều phải xảy ra. Nếu dùng số điện thoại quen thuộc hàng ngày sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bị bại lộ. Do đó, đàn ông sẽ hay sử dụng một số điện thoại khác để tránh được sự soi mói của vợ.

Nếu bạn thường xuyên thấy chồng bận rộn với những cuộc gọi nhưng khi kiểm tra lịch sử lại thấy trống trơn thì rất có thể anh ấy đang có một số điện thoại khác an toàn hơn.

3. Hay có đồ dùng phòng bị

Sau khi đi gặp người tình, sợ bị phát hiện, đàn ông sẽ thường mang theo đồ dùng phòng bị kiểu như một chiếc áo sơ mi khác để thay thế, một lọ nước hoa mùi nồng để che giấu đi mùi nước hoa của người phụ nữ kia…

Nếu trước khi rời khỏi nhà anh ấy thường chuẩn bị kĩ lưỡng những thứ thay thế như vậy, bạn nên cảnh giác cao độ vì anh ấy rất có thể đang có một người tình bé nhỏ bên ngoài.

4. Hay nói dối

Không phải ai ngoại tình cũng nói dối, và không phải người nói dối nào cũng ngoại tình. Nhưng bạn cần chú ý nhiều hơn đến nửa kia của mình nếu họ đã từng nói dối bạn. Có thể tại thời điểm đó, lời nói dối không phương hại gì đến tình cảm của hai người, nhưng biết đâu được đấy trong tương lai họ sẽ nói dối để đi ngoại tình thì sao.

5. Thường lấy bạn thân ra làm bình phong khi ra ngoài

Hầu hết đàn ông khi đi ngoại tình đều có một bình phong vững chắc là một người bạn thân. Mỗi lần vợ gọi, anh ta sẽ nhờ bạn làm ứng cứu kiểu như: “Anh đang ở nhà bạn…”. Thậm chí anh ta còn nhờ bạn che đậy giúp rằng: “Cả ngày hôm nay chồng em đi chơi với anh”. Chúng tôi kết hôn sau 3 năm yêu nhau, anh là một người đàn ông không thể chê được điểm nào. Ba năm yêu nhau anh luôn ân cần, quan tâm, chăm sóc tôi hết mực. Là một người thành đạt, vẻ ngoài khá điển trai, và có rất nhiều cô gái theo đuổi nhưng tôi chưa một lần phải bận tâm về việc anh sẽ bỏ tôi đi theo một cô gái trẻ đẹp nào hơn tôi.

Anh nói yêu tôi vì tôi khác biệt với những cô gái ấy, tôi không mấy khi đuổi theo anh mà toàn bắt anh phải đuổi theo tôi, cảm giác đó thật lạ. Những lúc ấy tôi rất vui và cảm thấy chúng tôi sinh ra là để cho nhau. 

Chúng tôi kết hôn nhưng tôi và anh vẫn chưa muốn có con vì công việc vẫn đang dang dở. Hơn 1 năm sau, chúng tôi quyết định có con nhưng sau ba tháng cố gắng chúng tôi vẫn chưa có kết quả gì. Bố mẹ hai gia đình khá lo lắng vì bây giờ vô sinh khá phổ biến nhưng vợ chồng tôi thì vô tư hơn vì nghĩ con cái là của trời cho, có lúc nào thì vui lúc ấy. Nhưng sau 6 tháng thì chúng tôi bắt đầu hoang mang, chúng tôi đã có chế độ ăn uống, sinh hoạt riêng, uống thuốc bổ những vẫn chưa có kết quả.

Cả hai chúng tôi cũng chủ quan, công việc cũng khá bận rộn nên chưa có thời gian đi khám, cứ để tự nhiên. Thời gian gần đây, chồng tôi cũng thường xuyên đi công tác xa nhà nên mọi việc cũng không thể thuận theo ý muốn... 

Tôi thực sự rất đáng trách vì đã không hiểu nỗi lòng của anh, đã vô tâm ruồng bỏ anh (Ảnh minh họa)

Việc chúng tôi chưa có con nhanh chóng bị lãng quên khi dạo gần đây chồng tôi bắt đầu thay đổi một cách chóng mặt, nhất là sau chuyến công tác Singapore gần đây nhất. Anh ấy thường xuyên vắng mặt ở nhà vào buổi cơm tối, mà trước đây anh ít khi như vậy. Không những thế mỗi khi trở về anh thường về nhà với tình trạng say xỉn. Khi tôi hỏi lý do thì anh chỉ lạnh lùng đáp vì công việc đòi hỏi phải như thế. Nhưng bao năm quen biết và lấy nhau anh cũng từng ấy công việc có như vậy bao giờ đâu. 

Tôi trở nên lo lắng vô cùng, linh cảm của người phụ nữ cho tôi biết có điều gì đó không lành. Hình như anh ấy có người phụ nữ khác và không còn cần tôi nữa. Và linh cảm đấy chẳng sai, tôi phát hiện anh thường xuyên nhắn tin cho một cô gái, những lời nhắn đầy yêu thương. Tôi bắt đầu suy sụp, tôi nghĩ rằng có thể do mình không sinh được con nên anh bắt đầu chán tôi, muốn tìm người khác. Tôi ấm ức, giận anh, tôi về nhà ngoại một vài hôm cho khuây khỏa. Nhưng trái với những gì tôi nghĩ là anh sẽ hối hả đi tìm,thì anh thờ ơ một cách đáng sợ.

Trưa hôm đó, tôi đi ăn trưa thì bắt gặp anh cùng một cô gái trẻ đẹp đi vào khách sạn ngay cạnh cơ quan mình. Trời đất như sụp đổ trước mắt tôi, vậy là hết, chúng tôi đã không còn là một đôi vợ chồng hạnh phúc nữa. Tôi nói với anh rằng chúng tôi nên ly hôn vì anh đã có người khác, và anh đồng ý. 

Một tuần sau, tôi về nhà để lấy đồ thì thấy nhà cửa bừa bộn, quần áo anh vứt lung tung, tôi lại phải dọn dẹp một lúc mới đi. Tôi sững người khi phát hiện một tờ xét nghiệm, dù không hiểu gì nhưng tôi thấy kết quả xét nghiệm tên của anh rằng anh vô sinh. Tôi lại càng hận anh hơn bao giờ, anh đã như vậy mà không nói với tôi lời nào, lại còn đổ đốn ngoại tình. 

Tôi viết giấy ly hôn để lại bàn làm việc của anh cùng tờ giấy xét nghiệm đó rồi bỏ đi. Một ngày, hai ngày, đến ngày thứ ba thì tôi được tin anh ốm nặng, mẹ anh ở quê không thể lên được, và người gọi cho tôi không ai khác là cô gái kia.

Dù giận nhưng tôi vẫn đến chăm sóc anh. Trong lúc mê sảng, anh không ngừng gọi tên tôi, điều này khiến tôi thấy lạ lùng vô cùng. Tôi quyết định gọi cho cô gái kia để làm sáng tỏ sự việc, cô gái ấy đã thú nhận rằng cô ấy chỉ là một người em họ xa mà tôi không biết, anh ấy dựng lên hoàn cảnh ấy để tôi bỏ anh và đi tìm hạnh phúc mới vì anh thể làm cha.

Đến bây giờ tôi mới chợt tỉnh, vì sao hai người họ đã ăn vụng lại còn không biết chọn chỗ kín đáo mà lại khiêu khích tôi như thế. Hóa ra, đó chỉ là màn kịch anh dựng lên để khiến tôi tổn thương và bỏ anh càng sớm càng tốt mà thôi. Nhìn tờ xét nghiệm tôi mới thấm thía được nỗi dằn vặt của anh những ngày qua, tôi thực sự rất đáng trách vì đã không hiểu nỗi lòng của anh, đã vô tâm ruồng bỏ anh.

Sau bao sự việc xảy ra, tôi lại càng tin tưởng rằng tôi đã không chọn lầm người để kết hôn, để có thể dựa dẫm suốt cuộc đời. Và ông trời đã không phụ lòng người, phép màu diệu kì đã đến với chúng tôi, tôi mang bầu. Khi biết tin, chúng tôi chỉ biết ôm nhau mà khóc như tủi như hờn bao lâu nay được giải tỏa. Bây giờ chúng tôi đang có những ngày hạnh phúc chuẩn bị chào đón đứa con mà chúng tôi khao khát từ lâu. Hạnh phúc đôi khi phải trải qua rất nhiều nước mắt, và tủi hờn.

Việc bỗng nhiên thời gian gần đây chồng bạn thân hơn với một người nào đó. Lần nào ra ngoài cũng là vì đi với anh ta thì đó là dấu hiệu rất đáng ngờ.

6. Cài đặt ứng dụng điện thoại đảm bảo sự riêng tư

Bỗng nhiên chồng bạn cài đặt hàng loạt các phần mềm bảo mật cho điện thoại, với mục đích ngăn chặn người khác xem được nội dung cá nhân… đó là lúc bạn nên nghĩ về việc anh ta đang có chuyện xấu cần che đậy.

Lí do chồng bạn đưa ra có thể là vì anh ấy muốn tăng tính an toàn nhưng thực tế là anh ấy đang tìm cách lập một hàng rào kiên cố để ngăn ngừa bạn phát hiện ra dấu vết ngoại tình.

Ngoài ra, anh ấy có một loại chuông điện thoại đặc biệt được cài riêng. Đó là dấu hiệu nhận biết khi người tình gọi đến. Nếu bạn thấy điện thoại của chồng bỗng nhiên có một loại nhạc chuông khác biệt, hãy lưu ý tới tình huống anh ấy đang ngoại tình. 

Chuyện kể từ Thám tử Phan Thiết Bình Thuận