tham tu

Công ty thám tử Hồ Chí Minh

Công ty thám tử Hồ Chí Minh

Công ty dịch vụ thám tử Hồ Chí Minh theo dõi ngoại tình chuyên nghiêp.

Thám tư Hồ Chí Minh theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp kể chuyện ngoại tình.  Câu chuyện là quá trình điều tra theo dõi của đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đòn trả thù đau đớn của cô vợ có chồng ngoại tình

Khi anh đang ngủ trưa tại nhà Lý thì vợ anh xông vào túm tóc xé áo cô nhân tình khiến anh ghê Anh và chị đến với nhau sau 7 năm yêu nhau. Ngày cưới, anh đã rất hạnh phúc, anh đã tin tình yêu của mình là vĩnh cửu, là mãi mãi. Hôm đám cưới, ai cũng chúc phúc cho anh chị, nhiều người còn nói “Nhìn hai đứa thế kia, sẽ hạnh phúc tới đầu bạc răng long”. Anh thấy chị đỏ mặt, cười sướng khi ai cũng khen, cũng chào đón chị về với gia đình này.

 Sau 2 năm chung sống, công việc anh chị dần ổn định. Nhờ sự hỗ trợ của ông bà hai bên, anh chị sớm mua đất, xây nhà. Và hiện tại, anh chị đang sống trong một căn nhà khang trang cùng với cô con gái bé bỏng 5 tuổi. Mỗi ngày đi làm về, nghe tiếng con cười nói, anh vui lắm, cảm giác như anh được hồi sinh sau một ngày mệt mỏi.

Cuộc sống đang hạnh phúc, anh bỗng gặp lại Lý cô bạn thân ngày cấp 3. Lý hiện đang sống ở Hà Nội và làm một bà mẹ đơn thân. Khi nghe Lý kể về cuộc sống của mình anh bỗng mủi lòng, muốn chở che. Ban đầu, chỉ là bạn bè với nhau, nhưng rồi tình cảm đến lúc nào không hay.

Lý vốn là cô gái nhẹ nhàng, khéo ăn nói khác hẳn với cô vợ của anh. Ở bên Lý, anh thèm được nũng nịu, sà vào lòng cô ấy. Anh biết mình sai, có lỗi nên ra sức bù đắp cho vợ con. Nào ngờ, khi anh nhận ra sai lầm cũng là ngày cay đắng nhất.

Hôm đó, khi anh đang ngủ trưa tại nhà Lý, thì vợ anh cùng ông anh họ xông vào. Không nói không rằng, vợ anh túm tóc xé áo cô nhân tình của anh. Khi Lý xin tha, vợ anh quát tháo ầm ĩ “Á à, muốn làm vợ hờ của lão chồng tao à. Mày tưởng ngon đấy hả, nói cho nghe nhé. Đừng hòng, có thích tao cắt tóc cho coi...”.

Vợ anh chỉ dọa thế, sau khi chửi mắng nhân tình của chồng rồi bỏ đi. Lý bị dằn mặt đau đớn khóc nức nở, còn cậu con trai thì tím tái mặt mày vì khóc thét. Từ hôm đó, hai người không gặp nhau nữa. Anh trở về với vai trò là người chồng, người cha tội lỗi trong gia đình.

 

Nếu sống với người vợ ghê gớm này liệu anh trụ lại nổi bao nhiêu ngày đây? (Ảnh minh họa)

Cũng chẳng hiểu vì sao, từ hôm đó, con gái anh luôn miệng nói “Bố hư lắm”, “Bố đểu lắm”, “Bố chẳng đủ tư cách làm bố con”,… Khi anh hỏi vì sao con ăn nói vậy thì nó nói luôn “Mẹ bảo bố muốn cưới vợ hai, chẳng mấy chốc đuổi con và mẹ ra ngoài”. Con anh nói rồi bỏ lên phòng nằm xem ti vi, mà chẳng thèm chơi với bố.

Khi anh đang chưa hiểu chuyện gì thì vợ anh đi làm về. Cô ấy thấy chồng mà không thèm chào một tiếng. Khi anh nói “Sao cô dám đặt điều với con về tôi như vậy” thì vợ anh bĩu môi “Đặt điều à, cái loại chồng lăng loàn, có vợ rồi còn sống với người khác. Anh tưởng tôi không biết trưa nào anh cũng mò về nhà cô ta ăn cơm rồi ngủ ở đấy sao?”.

Không chỉ một lần, mà vợ anh luôn tìm cớ nhiếc móc chồng. Nghĩ cũng thương cho Lý, chuyện mới chỉ bắt đầu mà đã thành nông nỗi vậy. Chắc là từ hôm bị vợ anh làm cho bẽ mặt trước thiên hạ, cô ấy chẳng dám vác mặt đi đâu. Nghĩ rồi, tối hôm đó, anh nhắn tin cho Lý thì bị vợ phát hiện. Vợ anh không chỉ nói, mà còn lén chụp lại đoạn hội thoại của hai người xong post lên facebook “làm quà” sinh nhật cho anh.

Lời lẽ vợ anh viết vô cùng nghiệt ngã “Trong khi vợ con đói meo mốc, chồng lại cặp kè với gái làng chơi”. Không chỉ vậy, vợ anh còn tag cả bạn bè cơ quan anh, cơ quan Lý vào, không ngoại trừ sếp hai cơ quan. Ai cũng thi nhau ném đá, chửi bới anh. Thậm chí những bức ảnh tình tứ giữa anh và Lý cũng bị vợ anh lôi lên làm chủ đề cho thiên hạ bàn.

Chỉ hơn mấy giờ đồng hồ mà có tới hàng nghìn like. Có những người chẳng quen, chẳng biết thấy chuyện bất bình cũng vào bênh vực vợ anh. Lý xấu hổ quá phải xin nghỉ việc trốn về quê. Còn anh cũng điêu đứng không còn mặt mũi nào mà đi làm nữa. Mẹ anh ở quê hay chuyện lên cơn cao huyết áp. Bà chửi anh không còn mặt mũi nào, đã thế bà còn quyết từ mặt thằng con trai “mất nết” làm hoen ố gia đình bà.

Bố mẹ vợ thì đùng đùng kéo nhau xuống Hà Nội, tổng xỉ vả anh inh ỏi cả một khu phố. Khi đó, vợ anh chỉ ôm con đứng nhìn rồi rớt nước mắt, cô ấy không khuyên, cũng chẳng can ngăn mà nói rằng “Cho chừa cái tội phản bội người khác”.

Có lẽ chuyện gia đình anh đã đi quá xa, anh không còn kiểm soát được tình huống nữa. Giờ anh không biết phải làm sao để thoát ra khỏi nguy cơ đổ vỡ này. Anh đã nghĩ rất nhiều, chia tay thì anh thương con nhỏ. Còn nếu sống với người vợ ghê gớm này liệu anh trụ lại nổi bao nhiêu ngày đây?