tham tu

Dịch vụ thám tử tư Việt

Dịch vụ thám tử tư Việt


GIỚI THIỆU

 Trải qua 5 năm hoạt động chúng tôi tự hào là một trong số những Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ thám tử. Với những kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử.

CÔNG TY THÁM TỬ VIỆT tự hào đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Công ty thám tử Viêt của chúng tôi vô cùng tự hào vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội và mang đến hạnh phúc tới từng gia đình. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng vượt qua mong đợi.

THÁM TỬ VIỆT luôn đặt lợi ích của Quý khách lên hàng đầu. Do vậy, con người luôn được xem là yếu tố quyết định. Tiêu chí và chuẩn mực của nhân viên thám tử Việt là đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, năng động và dày dặn kinh nghiệm.

Những vụ việc phức tạp luôn luôn đòi hỏi phải kết hợp giữ con người và các thiết bị hiện đại. Vì vậy, Thám tử Việt luôn chú trọng đầu tư, cập nhập các thiết bị tinh vi nhất của công nghệ hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khi sử dụng dịch vụ thám tử Việt, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn cho quý khách.

 CHỌN DỊCH VỤ CỦA THÁM TỬ VIỆT

1. Thám tử Việt là một trong những công ty Thám tử tư với bề dầy kinh nghiệm hơn 5 năm, Ưu điểm của chunhs tôi là dịch vụ và thương hiệu mạnh, uy tín và nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thông tin. Thám tử Việt cũng là địa chỉ được báo chí và truyền hình khen ngợi trong nhiều năm qua.

2. Thám tử Việt hoạt động dựa trên nguyên tắc chuẩn mực về Đạo đức, tuân thủ theo Pháp luật hiện hành đảm bảo thỏa mãn thông tin yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đúng theo pháp luật.

3. Tất cả những vụ việc, Thám tử Việt cam kết sẽ xử lý nhanh, gọn,chính xác đúng theo yêu cầu về thời gian, tiến độ của khách hàng.

4. Khách hàng đến với Thám tử Việt sẽ không lo về giá cả. Giá cả vô cùng hợp lý dựa trên chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sửa dụng dịch vục của chúng tôi.

5. Đội ngũ nhân viên hùng hậu, được đào tạo chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm và xuất phát từ lực lượng vũ trang, đội ngũ chuyên gia tâm lý, luật sư …

6. Mạng lưới thám tử của Thám tử Việt rộng khắp cả nước, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

7. Mọi thông tin và vụ việc của khách hàng Thám tử Việt cam kết 100% được bảo mật tuyệt đối trong mọi trường hợp. 

Hân hạnh phục vụ..!

Xem số điện thoại