tham tu

Dịch vụ tìm người thân

Dịch vụ tìm người thân

Đơn vị thám tử tư ABC chuyên cung cấp dịch vụ thám tử truy tìm người thân thất lạc trong thời gian dài, hay bỏ nhà trốn đi,

Với dịch vụ thám tử tư tìm kiếm là hoạt động thu thập những thông tin về một người, hay một đối tượng nào đó với một lí do ẩn khuất mà cố tình trốn tránh.

Thám tử tìm kiếm bao gồm tất cả việc: tìm kiếm người thông qua số điện thoại, xác minh chủ nhân số điện thoại, tìm kiếm thân nhân mất tích, con cái bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn, người già đi lạc,…

Mục đích của công việc tìm kiếm là nhằm tìm ra đối tượng đang trốn tránh đó hiện giờ đang ở đâu? làm gì? và những mối quan hệ của đối tượng.

Bằng các nghiệp vụ chuyên nghiệp, dịch vụ thám tử ABC sẽ cung cấp đầy đủ thông tin một cách chuẩn xác trong thời gian ngắn nhất nhằm giải tỏa được mọi sự lo lắng cũng như giúp khách hàng tìm kiếm được những đối tượng tưởng chừng như không thể.

Khi bạn có nhu cầu tìm kiếm một người, bạn cần làm gì?Liên hệ với dịch vụ ABC trên toàn lãnh thổ Việt Nam qua trang website công ty

Bước tiếp theo: Bạn cần chuẩn bị những thông tin liên quan đến đối tượng (số điện thoại, hình ảnh của đối tượng, nguyên quán, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ và nơi làm việc, những thói quen của đối tượng…)

Sau đó Bạn hãy sắp xếp một khoảng thời gian tốt nhất để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.Tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành công việc tìm kiếm.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đối tượng đó hiện giờ đang ở đâu? làm gì? quan hệ với ai? Và những thông tin khác theo yêu cầu của bạn.Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh, video,..) để chứng minh sự thật đó.

Cam kết của dịch thám tử ABC chúng tôi như sau.Công ty  thám tử ABC là công ty thám tử tư uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử.

Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.Hãy liên hệ với chúng để được những tư vấn tốt nhất. Dịch vụ thám tử ABC kính chào quý khác. Thông tin liên hệ tại địa chỉ chúng tôi..!