tham tu

Điều tra nhân thân

Điều tra nhân thân

Thám tử tư điều tra xác minh nhân thân lai lịch mất tích trong quá khứ. Bằng chứng xác thực

Trước hết bạn nên hiểu rõ dịch vụ này cung cấp và giúp ích gì cho bạn? Đây là một dịch vụ giúp cho bạn có thể hiểu rõ về một đối tượng hoặc một sự việc nào đó đã xảy ra ở quá khứ mà bạn muốn tìm hiểu và biết rõ.

Đối tượng đó có thể rất quan trọng với bạn hoặc có thể gây hại cho bạn. Văn phòng công ty thám tử tư của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin trong quá khứ của đối tượng để bạn có thể biết và né tránh.

Công việc xác minh bao gồm những yếu tố sau: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa), hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay … và những yếu tố có liên quan khác. 

Với kinh nghiệm phá án nhiều năm làm dịch vụ thám tử xác minh của chúng tôi là ngần ấy thời gian chúng tôi làm hài lòng tới 100 % khách hàng khi tìm đến với dịch vụ này. 

Xã hội ngày càng phát triển và kéo theo đó là các tệ nạn lừa đảo tinh vi xuất hiện ngày càng nhiều và đã có không ít người bị lừa đảo và mất cả vốn lẫn lời vì các chiêu quá xảo quyệt của bọn lừa đảo.

Bạn đang gặp khó khăn và bối rối trước những quyết định quan trọng thì đừng ngần ngại bỏ ra một khoảng thời gian ngắn và một chi phí nhỏ để bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự lựa chọn của bạn nhé.

Hãy liên hệ ngay thám tử xác minh để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể tại địa chỉ website chúng tôi.