tham tu

Thám tử Bắc Ninh

Thám tử Bắc Ninh

Công ty thám tử Bắc Ninh. Dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp bảo mật tại ABC.

Thám tử Bắc Ninh chuyên nghiệp bảo mật. 

 

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cách trung tâm Hà Nội 30km về phía đông bắc, phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh là tỉnh có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là sự tăng trưởng lớn mạnh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Với một nền kinh tế phát triển như ở Bắc, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư của người dân ngày càng tăng cao.

 

Công ty thám tử là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Bắc Ninh. Theo ghi nhận của Thăng Long những năm trở lại đây có rất đông Khách Hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ do thám tử Thăng Long cung cấp

 

Là một công ty thám tử chuyên nghiệp luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với trang thiết bị hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp. Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh của cam kết đúng, cung cấp đầy đủ những thông tin, thực hiện nhanh chóng và chi phí phải hợp lý nhất.

 

Ở Bắc Ninh Thăng Long cung cấp những dịch vụ sau

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình

Dịch vụ theo dõi, giám sát

Truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái

Dịch vụ điều tra trộm cắp cho các công ty

Xác minh nhân thân

Truy tìm chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân

Dịch vụ quản lý và giám sát con cái

Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Quý Khách Hàng thuê thám tử ở Bắc Ninh bằng cách nào?

Bước 1: Bạn gọi điện cho thám tử Thăng Long để được tư vấn sơ bộ -> Bước 2: Lên lịch hẹn gặp trực tiếp để tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng -> Bước 3: Ký kết hợp đồng và lên phương án làm việc -> Bước 4: Khách hàng nhận báo cáo từ thám tử qua email, tin nhắn, điện thoại -> Bước 5: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

Vì là lĩnh vực đặc thù nên không có mức giá cố định, tùy vào mỗi vụ việc thời gian ngắn hay dài đơn giản hay phức tạp từ đó nhân viên thám tử Thăng Long sẽ tư vấn và đưa ra mức phí hợp lý tiết kiệm nhất cho khách hàng.

 

Lời cam kết của dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

 

Tận tâm với Khách hàng trong mọi trường hợp, trong mọi hoàn cảnh, luôn nỗ lực tối đa để hoàn thành nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó, từ đó giải quyết công việc một cách nhanh nhất với phương án tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Miễn phí tư vấn dịch vụ thám tử, tư vấn định hướng cho Khách hàng phương pháp giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng nhất, tư vấn cho Khách hàng trước trong và sau sự việc, các chuyên gia tư vấn có trình độ cũng như trải nghiệm thực tế dày dạn kiến thức kinh nghiệm.

Cung cấp thông tin nhanh và chính xác, mọi thông tin đều được tìm kiếm – xác minh trên cơ sở khách quan, chọn lọc thông tin, khoa học và chính xác nhất

Xây dựng thương hiệu thám tử uy tín tại Bắc Ninh: Luôn đồng hành và thấu hiểu Khách hàng

Thông tin khách quan – bảo mật – chính xác: Trong mọi trường hợp trước trong và sau sự việc, Chúng tôi tuyệt đối bảo mật thông tin của Khách hàng và người cần xác minh