tham tu

Thám tử Bảo Ngọc

Thám tử Bảo Ngọc

THÁM TỬ HÀ NỘI - DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ TẠI HÀ NỘI

Thám tử hà nôi – dịch vụ thám tử tại hà nôi, Trên thế giới dịch vụ thám tử đã có từ rất lâu và nó đã trở thành một nghề không thể thiếu trong một xã hội công nghiệp. Tuy nhiên ở Việt Nam thám tử là ngành nghề còn mới mẻ, tuy bắt đầu hình thành, nhưng dịch vụ thám tử đã mang lại nhiều lợi ích, phần nào làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Và trên thực tế, nhu cầu về dịch vụ này là rất lơn.

 Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong cuộc sống hiện đại về thông tin, kinh tế, xã hội, gia đình. Chúng tôi bao gồm những thành viên có nhiều năm công tác trong lĩnh vực An ninh, thám tử, thám tử tư, tư vấn, tham vấn thành lập và sẵn sàng giúp đỡ quý doanh nghiệp, gia đình và các bạn các vấn đề sau:
Lưu ý: Tư vấn miễn phí.


CÁC DỊCH VỤ CỦA VĂN PHÒNG THÁM TỬ HÀ NỘI 


1. Thám tử hà nội tìm kiếm, xác minh và cung cấp thông tin về hôn nhân gia đình, quan hệ vợ chồng khi có dấu hiệu tiêu cực, không chung thủy, quan hệ tình cảm ngoài luồng, các tệ nạn xã hội khác…. nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn.

2. Thám tử tại hà nội tìm kiếm, xác minh và cung cấp thông tin về người bạn định kết hôn, lấy làm vợ, chồng, xây dựng gia đình.

3.Dịch vụ thám tử hà nội cung cấp, xác minh những thông tin về người thân : vợ chồng, con cái, người thân…..

4. Thám tử tìm kiếm, xác minh  và cung cấp thông tin về con cái của bạn  khi có dấu hiệu sự tác động không tốt của các tệ nạn xã hội:con cái bỏ nhà đi, cờ bạc, bỏ học, nghiện hút..…

5. Dịch vụ thám tử xác minh  và cung cấp thông tin về nhân thân, lý lịch, địa chỉ, nơi cư trú… của đối tượng bạn quan tâm.

6.Dịch vụ thám tử  truy tìm , xác minh việc quấy nhiễu: điện thoại, email, thư nặc danh....

7. Thám tử hà nội tìm kiếm, xác minh và cung cấp thông tin làm bằng chứng, cơ sở cho việc bảo vệ bạn trong các tranh chấp Kinh tế, dân sự, đất đai, lao động, thuơng mại, hôn nhân – gia đình….

8. Dịch vụ thám tử tìm kiếm, xác minh và cung cấp thông tin quan trọng làm cơ sở để đầu tư, ký kết hợp đồng  Kinh tế, dân sự, mua bán đất đai, nhà ở, hợp đồng mua bán khác

9. Thám tử truy tìm đối tượng lừa đảo tiền bạc, tài sản. Cung cấp bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền sở hữu công nghệ và chuyển giao công nghệ.

10. Thám tử tìm kiếm và cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

11. Thám tử tư vấn hoặc áp dụng các giải pháp cụ thể dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thát thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin.

12. Dịch vụ thám tử hà nội  tư vấn pháp luật

Hân hạnh phục vụ quý khách..!

Xem số điện thoại