tham tu

Thám tử Đức Thịnh

Thám tử Đức Thịnh

Công ty thám tử Đức Thịnh tại Hải Phòng .Thành phố cảng Hải Phòng giữ vai trò kinh tế trọng tâm của khu vực đông đồng bằng bắc bộ với nhiều sự đầu tư và đổi thay tiến bộ rõ rệt trong nhiều năm qua. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, thành phố Hải Phòng phát triển chủ yếu là ngành kinh tế biển, hải cảng và công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp.

Ăn sâu trong lòng thành phố là những con sông, bến cảng tạo thuận lợi lớn cho công nghiệp hàng hải xuất khẩu bằng đường biển. Tuy nhiên, nhiều vấn nạn xã hội ở đây vẫn gây nhức nhối cho người dân và các cơ quan chức năng. cong ty tham tu Đức Thịnh giới thiệu văn phòng thám tử trực thuộc tại miền Bắc được đặt tại Hải Phòng. Những dịch vụ thám tử mà Đức Thịnh cung cấp tại Hải Phòng luôn hy vọng đem đến sự bình yên và hài lòng tới quý khách.

Nhiều năm hoạt động với trụ sở chính tại số 6 đường Hùng Vương phường Quán Toan – quận Hồng Bàng, công ty thám tử uy tín Đức Thịnh tại Hải Phòng đã giải quyết được hơn 1200 vụ việc cá nhân và 150 vụ việc doanh nghiệp. Những dịch vụ cơ bản mà thám tử tư Đức Thịnh luôn có đó là:

Dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình, quan hệ bất chính

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp

Dịch vụ thám tử dành cho gia đình

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin kinh tế, chuỗi cung ứng

Dịch vụ thám tử xác minh nhân viên, nhân thân

Dịch vụ thám tử dành cho việt kiều

Là một công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thám tử Đức Thịnh luôn kỳ vọng đem đến cho người dân Hải Phòng một cuộc sống bình an và trật tự an toàn xã hội được bền vững…

Công ty thám tử tư Đức Thịnh tại Hải Phòng

 

Xem số điện thoại