tham tu

Thám tử Duy Tân

Thám tử Duy Tân

Dịch vụ thám tử tư là gì?

Cụm từ thám tử tư có lẽ không còn xa lại với những người ở khu vực thành thị, đặc biệt là ở Sài Gòn và Hà Nội. Vậy công việc của các thám tử tư là gì? Đó là giúp khách hàng thu thập các thông tin về lịch trình của một người nào đó. Hoặc là xác minh thông tin một sự việc hoặc con người cụ thể...

Công ty thám tử tư Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ thám tử cho các tổ chức doanh nghiệp cá nhân luôn đề ra tiêu chí phục vụ cho khách hàng những dịch vụ thám tử chính xác bảo mật tin cậy tuyệt đối.

Công ty thám tử Duy Tân chuyên cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm vững vàng về nghiệp vụ theo dõi giám sát, cũng như xác minh thông tin sẽ mang đến thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn đang cần thuê thám tử ở Sài Gòn giúp mình trong việc tìm hiểu hoạt động hàng ngày của một người nào đó. Hoặc tìm hiểu về nhân thân của một người mà mình quen biết? Dịch vụ thuê thám tử ở Sài Gòn của công ty thám tử Duy Tân sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả mọi thông tin mà bạn cần.

Văn phòng thám tử Sài Gòn 

Thuê thám tử ở Sài Gòn

Công ty thám tử tư Sài Gòn

Với phương châm làm việc luôn đặt uy tín lên hàng đầu, và lợi ích khách hàng lên trên hết. Công ty thám tử Duy Tân luôn mong muốn mang đến cho khách hàng ở Sài Gòn dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng nhất. Hãy liên hệ với công ty thám tử Duy Tân theo số Hotline để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ thám tử mà Quý khách đang quan tâm. Điều khách hàng quan tâm khi tìm đến các công ty thám tử là gi? Điều quan tâm lớn nhất là chất lượng dịch vụ mà công ty đó cung cấp và chi phí cho việc thực hiện hợp đồng là bao nhiêu? Chất lượng và chi phí sẽ có mối quan hệ tỷ lệ thuận với nhau. Chất lượng và độ uy tín càng cao thì thường chi phí cũng sẽ cao. Hiện nay ở Sài Gòn thì chi phí cho 1 tuần theo dõi giám sát sẽ dao động từ 5 triệu đến 10 triệu tùy vào công ty. Để đảm bảo chất lượng và sự tin tưởng thì khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng để làm việc tránh việc tiền mất tật mang. Làm sao để nhận biết được công ty thám tử sài gòn uy tín?

  •  Có trụ sở giao dịch cụ thể
  •  Tư vấn chuyên nghiệp, và đưa ra được phương án hay cách thức làm việc cụ thể
  •  Trong quá trình làm việc luôn có báo cáo cụ thể, luôn có hình ảnh, video thể hiện. Thường là báo cáo vào cuối ngày.
  • Thanh toán: Chỉ nhận trước 50% giá trị hợp đồng Công ty nào mà bắt thanh toán 100% thì nên suy nghĩ lại.
  •  Chi phí: Giá dịch vụ thám tử Sài Gòn uy tín sẽ không rẻ. Giá càng cao thì trách nhiệm càng nhiều.

Hiện nay ở Sài Gòn thì chi phí cho 1 tuần theo dõi giám sát sẽ dao động từ 5 triệu đến 10 triệu tùy vào công ty. Để đảm bảo chất lượng và sự tin tưởng thì khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng để làm việc tránh việc tiền mất tật mang.

Xem số điện thoại