tham tu

Thám tử Gia Huy

Thám tử Gia Huy

CÔNG TY THÁM TỬ GIA HUY 

 

Được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng trên khắp cả nước, trong suốt 10 năm qua, Gia Huy không ngừng phấn đấu và phát triển. Với tiêu chí: “Uy tín – Chất lượng” là phương châm hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng khi sử dụng dịch vụ thám tử.

Các dịch vụ thám tử Gia Huy cung cấp:

 1. Điều tra theo dõi ngoại tình

 2. Giám sát con cái học sinh, sinh viên

 3. Giám sát nhân viên công ty theo yêu cầu

 4. Giúp văn phòng luật sư tìm ra chứng cứ

 5. Truy tìm chủ nhân biển số xe

 6. Truy tìm chủ nhân số điện thoại

 7. Truy tìm người thất lạc bỏ trốn

 8. Xác minh thân nhân anh em họ hàng

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử Gia Huy?

 1. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu là những gì mà Gia Huy luôn luôn hướng đến. Mọi phương án được đề ra và thực hiện đều hướng đến mục đích hiệu quả công việc và quyền lợi của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp của các bạn.

 2. Chúng tôi có đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có nền tảng kiến thức vững chắc và quan trọng hơn cả, đó là khả năng am hiểu về xã hội.

 3. Chúng tôi có thiết bị tân tiến, kỹ thuật bậc nhất hiện nay. Vì thế, các thông tin mà Gia Huy mang lại có tính chính xác tuyệt đối.

 4. Thấu hiểu tâm lý khách hàng là một điều vô cùng quan trọng. Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ, chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, và tận tâm thực hiện công việc một cách chu đáo nhất.

 5. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những lời khuyên giá trị nhất.

 6. Nếu bạn còn đang băn khoăn về giá thuê thám tử hiện nay, thì cũng đừng lo lắng quá nếu bạn đang lựa chọn dịch vụ thám tử Gia Huy. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất và hợp lý nhất, phù hợp với từng điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng.

Gia huy hân hạnh phục vụ quý khách..!

Xem số điện thoại