tham tu

Thám tử Gia Long

Thám tử Gia Long

Công ty thám tử Gia Long điều tra -  thuê dịch vụ công ty thám tử theo dõi giám sát tại Hà Nội” 

Hà Nội là một trong những thành phố dẫn đầu cả nước trong công cuộc đổi mới . Cùng với sự phát triển kinh tế là sự thoái hóa trong vấn đề đạo đức của con người. Vì vậy khi niềm tin về hôn nhân và công việc bị lung lay khách hàng thường hay tìm đến các công ty thám tử nhưng có những chiêu trò từ các công ty thám tử không phải ai cũng biết đến. Không thiếu trường hợp tiền mất tật mang, bởi khi chọn nhằm một công ty thám tử không chất lượng thua thiệt vẫn luôn về tay khách hàng.

Công ty thám tử Gia Long chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử uy tín và lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Là nơi khách hàng luôn tìm  đến khi gặp các vấn đề khó khăn trong cuộc sống, về gia đình về con cái. Chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử của công ty thám tử Gia Long.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc và trang thiết bị hiện đại công ty thám tử tư Gia Long đã khẳng định được tên tuổi của mình trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thám tử. Chúng tôi tin rằng khi sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Gia Long bạn sẽ mang về cho mình sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng.

Tại Hà Nội  công ty thám tử Gia Long triển khai tất cả các dịch vụ thám tử như:


-          Theo dõi, giám sát và điều tra ngoại tình

-          Theo dõi giám sát học sinh, sinh viên

-          Giám định dấu vân tay

-          Xét nghiệm ADN

-          Xác minh chủ nhân số điện thoại phá rối

-          Cung cấp bằng chứng cho văn phòng luật sư

-          Dịch vụ thu hồi nợ xấu trốn nợ

-          Xác minh thân nhân họ hàng tìm người thân thất lạc bỏ trốn

-          Thiết bị định vị ô tô xe máy cao cấp

-          Điều tra xác minh thông tin qua biển số xe

Và còn rất nhiều dịch vụ khác...

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi HOTLINE: 0982.097.903. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí và nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của công ty thám tử Gia Long. Chúng tôi phục vụ 24/24 kể cả lễ tết.

CÔNG TY THÁM TỬ GIA LONG

Xem số điện thoại