tham tu

Thám tử KBC

Thám tử KBC

THÁM TỬ KBC -Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Uy Tín, Chuyên Nghiệp Số 1 Tại Hà Nội          

Quý Khách Hàng thường lo lắng không biết thuê thám tử ở đâu tin cậy nhất? Công ty nào là uy tín chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ có tốt? giá thuê thám tử có hợp lý? Việc tìm một công ty thám tử KHÔNG KHÓ, nhưng việc lựa chọn một địa chỉ thám tử uy tín lại KHÔNG HỀ DỄ.

Đến với dịch vụ thám tử của CÔNG TY THAM TỬ KBC Quý Khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt với những công ty thám tử khác tại Việt Nam về chất lượng tất cả các dịch vụ. Và quan trọng chính là uy tín và thương hiệu thám tử lâu năm tại Việt Nam của KBC đã được nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng về chất lượng dịch vụ. 

KBC luôn hiểu rằng phải giữ được sự tin tưởng đó trong lòng khách hàng. Chúng tôi luôn phải giữ ” CHỮ TÍN ” trong kinh doanh. Bạn hãy là một khách hàng thông thái khi lựa chọn dịch vụ thám tử.

CẢNH GIÁC! Ngăn chặn lên án kiểu làm ăn chụp giật.

Quý khách hàng chú ý:  Hiện nay có nhiều công ty thám tử báo giá rất rẻ để lấy khách hàng, nhưng chất lượng cung cấp dịch vụ vô cùng tệ, ảnh hưởng lớn tới tinh thần khách hàng, làm cho khách hàng vừa mất tiền oan mà lại không được việc…

Đừng để cho người khác có thêm cơ hội tiếp tục lừa dối hay che mắt bạn…, Giờ là lúc để chúng tôi để khám phá ra sự thật thay bạn.

CÔNG TY THAM TỬ KBC với hơn 20 NĂM kinh nghiệm trong nghề thám tử, Uy Tín và Sự chuyên nghiệp đã được khẳng định 

Những dịch vụ CÔNG TY THAM TỬ KBC cung cấp:

1. Dịch vụ điều tra ngoại tình

Việc thực hiện thành công hàng ngàn vụ với muôn hình vạn trạng biến hóa khôn lường của các đối tượng ngoại tình. Chúng tôi sẽ:
+ Giúp bạn tìm ra sự thật về đối tượng đang như thế nào (diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không?)
+ Cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó.
+ Nếu thật sự có người thứ 3, chúng tôi sẽ cho bạn biết người đó là ai, tên gì, nhà cửa, gia đình  và nơi làm việc.
+ Giúp bạn giải tỏa những mối lo lắng nghi ngờ và gợi mở những hướng giải quyết tích cực nhất cho những vấn đề của bạn, đem lại cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình yên.

2. Dịch vụ theo dõi giám sát theo yêu cầu


Chúng tôi nhận giám sát theo yêu cầu tất cả các đối tượng, từ những mối quan hệ riêng tư trong gia đình như con cái, vợ chồng, anh chị em, đến những mối quan hệ kinh tế như đối tác, đối thủ, khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những tấm hình chụp, những thước phim quay (nếu có) và một bản báo cáo chi tiết về quá trình theo dõi giám sát đối tượng.

3. Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái


Nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái bảo vệ uy tín và quyền lợi cho quý khách. Chúng tôi sẽ:

– Điều tra cơ sở sản xuất, địa điểm làm hàng giả, đối tượng, cách thức sản xuất, quá trình phân phối và những thông tin liên quan khác…
– Cung cấp đầy đủ chi tiết những chứng cứ xác thực nhất bằng: hình ảnh, video, ghi âm, quay hình…. Liên quan đến vụ việc nhằm phục vụ cho hoạt động tố tụng.
– Trực tiếp phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý hành vi sản xuất hàng giả, hàng nhái

4. Dịch vụ điều tra kênh phân phối


Hiện nay nhiều nhà phân phối chỉ vì lợi nhuận đã đưa những hàng chất lượng kém xen lẫn với hàng chính hãng khiến cho người tiêu dùng khó mà phân biệt được. Hoặc các đơn vị phân phối có những hành động cạnh tranh không lành mạnh, ví dụ như: vi phạm quy định của doanh nghiệp, lấn chiếm địa bàn của nhà phân phối khác, bán phá giá, tích cực đầu cơ hàng hóa … Chính vì lẽ đó dịch vụ điều tra kênh phân phối ra đời.

5. Dịch vụ xác minh nhân thân


Bạn muốn xác minh một đối tượng? Chúng tôi sẽ xác minh:                 

+ Họ và Tên, tuổi tác , thông tin địa chỉ nhà
+ Nghề nghiệp hiện tại và khoảng thời gian trước đó
+ Tình trạng hôn nhân gia đình hay đang còn độc thân
+ Những mối quan hệ xã hội xung quanh của đối tượng
+ Và thêm nhiều thông tin cần thiết cho quý khách hàng trong quá trình làm việc

6. Dịch vụ tìm kiếm thông tin


Bạn muốn tìm kiếm người thân mất tích, người già đi lạc, con cái bỏ nhà đi, bị bắt cóc, chồng hoặc vợ của bạn mang con đi đâu không rõ, con nợ bỏ trốn … Bằng kinh nghiệm chuyên môn cao chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng cũng như tìm kiếm những thông tin trên.

7. Dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại


Bạn đang bị làm phiền bởi những số điện thoại lạ hay quấy rỗi? Bạn muốn truy tìm chủ nhân số điện thoại kia là ai? Hãy đến với dịch vụ điều tra số điện thoại để được làm rõ nhé! Chúng tôi sẽ tìm:

+ Nơi số điện thoại quấy rối kia đang hoạt động, khoanh vùng số điện thoại
+ Ai là chủ nhân số máy đó (tên, tuổi, cơ quan, quê quán, quan hệ…)
+ Mục tiêu, động cơ quấy rối là gì?

8. Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều


Bạn là Việt Kiều, Ngoại Kiều đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài vì vị trí địa lý khiến cho bạn khó tìm hiểu thông tin về một công việc hay một đối tượng nào đó, bạn lo lắng? Với sự chuyên nghiệp và đội ngũ thám tử lâu năm giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ: Tìm kiếm thông tin của người thân đang sống tại Việt Nam, giám sát theo dõi người thân, tìm kiếm một đối tượng nào đó, tìm hiểu lý lịch người bạn đời của mình trước khi tiến tới hôn nhân, tìm hiểu thông tin kinh tế – dân sự …

Thông tin chi tiết có thể gọi cho xố bên dưới để chúng tôi kết nối giúp bạn công ty thám tử tư KBC. Hân hạnh phục vụ quý khách..!

 

Xem số điện thoại