tham tu

Thám tử Kiều Phong

Thám tử Kiều Phong

Giới Thiệu Thám Tử Kiều Phong

 

– Được Thành Lập vào tháng 6 năm 2004 Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Kiều Phong là một trong những Thám Tử hàng đầu trong lĩnh vực :

 

– Điều Tra Theo Dõi Giám Sát.                                        – Điều Tra Ngoại Tình Tìm Chứng Cứ.

– Điều Tra Hàng Gỉa Hàng Nhái.                                     – Điều Tra An Ninh Doanh Nghiệp

– Điều Tra Đối Tác Công Ty.                                            – Giúp Luật Sư Tìm Chứng Cứ.

– Truy Tìm Biển Số Xe.                                                     – Dịch Vụ Thu Hồi Nợ.

– Truy Tìm Số Điện Thoại Quấy Rối.                               – Tìm Người Thất Lạc Bỏ Trốn.

– Thiết Bị Định Vị Không Dây.                                          – Xác Minh Nhân Thân Họ Hàng.

 

– Với tâm huyết và khát khao mang đến cho Khách Hàng cũng như các Công Ty, Doanh Nghiệp những Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Chất Lượng, Hiệu Quả, Bảo Mật Đẳng Cấp mà còn thể hiện đậm nét Chuyên Nghiệp của một Thám Tử chuyên môn khi tác chiến hợp đồng.

 

–  Tại Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Kiều Phong, việc thực hiện tác chiến một hợp đồng không đơn giản chỉ là việc liên quan đến sự việc trong hợp đồng làm việc mà quan trọng hơn cả là Khách Hàng có níu kéo được tình huống sự việc xảy ra hôm nay trở về như xưa hay không khi sự việc đã được biết do Thám Tử Kiều Phong khám phá, đó là mấu chốt để định hướng cho tương lai Gia Đình đã xảy ra sự việc.

 

– Với phương châm : Giải Tỏa Mọi Lo Âu – Truy Tìm Từng Chi Tiết. Chúng Tôi đã không ngừng tư duy sáng tạo để mỗi Dịch Vụ ngày một chuyên nghiệp hơn, mỗi Thám Tử phải luôn được đào tạo trao dồi nhiều hơn để đáp ứng cho Khách Hàng một cái nhìn Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Kiều Phong Chuyên nghiệp và Đẳng Cấp.

 

– Với vai trò của một Công Ty Thám Tử Chuyên Nghiệp và các Dịch Vụ Chất Lượng, Hiệu Quả, Chúng Tôi cam kết đáp ứng tốt nhất yêu cầu Khách Hàng qua những hợp đồng đã thực hiện, ngoài yếu tố Thám Tử được xem là hàng đầu thì công nghệ tiên tiến tác chiến là một phần không thể tách rời, Công Ty Thám Tử Kiều Phong được điều hành và kiểm soát từ khi nhận hợp đồng đến khi thực hiện tác chiến một hợp đồng bằng qui trình chặt chẽ và hiệu quả chất lượng công việc với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.

 

– Vì lẽ đó, hơn 10 năm qua Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Kiều Phong luôn là sự lựa chọn của nhiều Gia Đình – Doanh Nghiệp – Công Ty – Cá Nhân khi đến với Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Kiều Phong.

Hân hạnh phục vụ..!

Xem số điện thoại