tham tu

Thám tử Pleiku

Thám tử Pleiku

Công ty dịch vụ thám tử Pleiku chuyên nghiệp bảo mật cao. Tổng đài cung cấp thám tử theo dõi ngoại tình điều tra tại Gia Lai, Cung Từng chuyên nghiệp ABC.

 

Chúng ta hoàn toàn có thể có được những thông tin đầy đủ, chân thực, kịp thời và an toàn nhất nhờ vào “Dịch vụ Thám Tử Tư”. Có thể đánh giá văn phòng thám tử tư là một kênh thông tin hữu ích nhất cho các doanh nghiệp khi họ cần nắm bắt thông tin về sản phẩm, về thị trường hay về đối tác làm ăn; Dịch vụ này cũng rất hữu ích cho những ông bố bà mẹ quá bận rộn với công việc làm ăn kinh doanh mà không thể kiểm soát được con cái mình sinh hoạt, học hành, quan hệ với bạn bè như thế nào?…

Văn phòng thám tử ở Thành phố Pleiku ABC mong muốn được hợp tác với các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin sau:

 

Chuyện thám tử Gia Lai kể lại

 

Tâm sự: Bàng hoàng khi phát hiện nhan sắc người tình của chồng

 

Cũng như bao người khác, tôi đau đớn và bàng hoàng khi biết chồng ngoại tình . Bởi cứ tưởng rằng sau một thời gian dài gắn bó và có với nhau hai mặt con thì chồng sẽ chẳng thể chạy thoát khỏi "lòng bàn tay" tôi. Chồng tôi là một người "ăn vụng" nhưng rất giỏi "chùi mép". Do đó mà khi chồng tòm tem được 2 năm, tôi mới bắt đầu nghi ngờ anh có "phòng nhì" ở bên ngoài.

Hoang mang có, hụt hẫng có nhưng tôi quyết tâm phải đối diện với sự thật. Để tránh "bứt dây động rừng", tôi không hề dò hỏi gì về việc chồng ngoại tình. Ngược lại, tôi cố tỏ ra thật tự nhiên để anh không nghi ngờ và lộ dấu vết. Nhưng cũng phải sau hai ngày bám đuôi, tôi mới nhìn thấy cảnh chồng ôm eo nhân tình vào nhà nghỉ. Tôi đi theo để vạch mặt đôi "gian phu dâm phụ" đó. Tôi tự nhủ, thà đau một lần còn hơn là đau mãi mãi.

Để chồng không thể chối cãi, tôi chờ anh và nhân tình lên phòng xong mới lén đi vào. Khi gõ cửa thì nhân tình của chồng ra mở vì lúc đó anh đang tắm. Khi được tận mắt ngắm dung nhan người phụ nữ mà chồng tòm tem bấy lâu nay tôi đã bị sốc nặng. Khác xa với tưởng tượng của tôi trước đó, cô ta không hề xinh đẹp. Khi so sánh với tôi, có lẽ cô ta còn kém xa. Tưởng chồng vớ được em "ngon lành" thế nào nhưng không ngờ anh cặp kè với người xấu xí đến vậy.

Khi mặt đối mặt, tôi nói cố nói to để cho chồng mình nghe thấy: "Chị là vợ anh Phú. Hôm nay thấy anh ấy bảo bận đi công tác, hóa ra lại phải ký hợp đồng trong nhà nghỉ". Thấy động, chồng tôi vội vàng chạy ra khi mới chỉ mặc được quần còn người vẫn đang khoác khăn tắm:

- Anh nhìn lại anh đi, xem có đẹp mặt không?

- Em... em sao lại ở đây?

- Anh không ngờ phải không. Tôi mà cứ ngu ngơ nữa thì không biết sẽ bị anh dắt mũi đến bao giờ.

- Anh trót dại, em tha cho lỗi cho anh.

- Vì con ả này mà anh đã trót dại 2 năm rồi đúng không? Tưởng ngon lành thế nào hóa ra "gu" của anh cũng chán đời nhỉ. Nếu ly hôn thì anh biết mình sẽ mất tất cả chứ?

Tuy nhiên, những lời nói của chồng sau đó đã giúp anh đảo ngược tình thế.

- Ờ chuyện ngoại tình của tôi là thật đấy. Người con gái ấy xấu hơn cô nhưng cô ấy có thứ mà người vợ "đầu ấp tay gối" với tôi 5 năm qua không có. Nghĩ lại đi, từ ngày lấy cô, tôi đã được ăn mấy bữa cơm gia đình? Còn khi ở bên người con gái ấy, tôi được ăn những món ngon. Khi đi làm về mệt, tôi cần người tâm sự thì cô bận đi chơi với bạn bè. Còn cô ấy có thể lắng nghe mọi lúc tôi cần. Khi cần một người để vuốt ve nhưng quay sang thấy vợ nồng nặc mùi rượu tôi lại tìm đến nhân tình. Lỗi do ai đây? Không ai khác chính cô đã đẩy tôi đến ngày hôm nay.