tham tu

Thám tử Quận Long Biên

Thám tử Quận Long Biên

Thám tử tại Quận Long Biên Hà Nội. Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp bảo mật cao tại Hà Nội

 

Long Biên là một quận thuộc Hà Nội, nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng. Đông giáp Sông Đuống, Tây giáp Sông Hồng, Nam giáp huyện Gia Lâm, Bắc giáp Sông Đuống.

Quận được thành lập theo Nghị định số 132/2003/NĐ-CP ngày 6 tháng 11 năm 2003 của Chính phủ, trên cơ sở tách 10 xã: Thượng Thanh, Giang Biên, Ngọc Thụy, Việt Hưng, Hội Xá, Gia Thụy, Bồ Đề, Long Biên, Thạch Bàn, Cự Khối và 3 thị trấn: Gia Lâm, Đức Giang, Sài Đồng thuộc huyện Gia LâmDịch vụ thám tử tư Long Biên

 

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư Long Biên quý khách cần :
 

-           Chuẩn bị trước các thông tin ban đầu : tên , tuổi , trường lớp , địa chỉ nhà,... và các thông tinh   liên quan cần thiết của đối tượng hoặc doanh nghiệp tại Việt Nam cần xác minh để hỗ trợ cho   công tác điều tra xác minh tiến hành nhanh chóng , chính xác.

-       

-       Sắp xếp bố trị một cuộc hẹn gần nhất với ban giám đốc công ty để trao đổi công việc cụ  thể.

-       Ký kết hợp đồng , các điều khoản và tiến hành công việc.

Qui trình làm việc của văn phòng thám tử hà nội:

Tùy theo vụ việc và mức độ phức tạp, chúng tôi sẽ đưa ra phương án hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

+Nhân yêu cầu từ khách hàng.

+Lấy thông tin khách hàng chi tiết.

+Lên bản kế hoạch và thực hiện công việc.

Phí dịch vụ thám tử tư Long Biên : Chi Phí Thuê Thám Tử
 

Cam kết sử dụng dịch vụ thám tử tư Long Biên:

1.    Không sử dụng. cam kết không sử dụng các thông tin và dữ liệu quan trọng của khách hàng không ngoài mục đích nằm trong hợp đồng dịch vụ  này.

2.     Không tiết lộ. cam kết bảo mật thông tin, không để lộ cho bất cứ ai khác ngoài nhân viên được uỷ nhiệm thực hiện dịch vụ thám tử này.

3.     Bảo vệ bí mật. sẽ thực hiện các bước cần thiết và hợp lý để bảo vệ sự bí mật của thông tin, và để tránh cho thông tin của khách hàng bị đưa ra công chúng hay trở thành sở hữu của những người không được uỷ quyền.

4.     Quyền sở hữu thông tin mật. cam kết rằng tất cả các thông tin của Khách hàng sẽ luôn là tài sản của khách hàng.

5.     Hiệu lực của cam kết bảo mật, có hiệu lực vô thời hạn ngay cả trong trường hợp hợp đồng dịch vụ thám tử đã được thực hiện xong hoặc không được ký kết vì bất kỳ lý do nào.