tham tu

Thám tử Rồng Đỏ

Thám tử Rồng Đỏ

Công ty dịch vụ Thám tử Rồng Đỏ, một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm,trình độ và nghiệp vụ vững chắc. Chúng tôi luôn tiên phong đem đến các dịch vụ thám tử tối ưu nhất. Đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng tìm đến Thám tử Rồng Đỏ.

Với giúp đội ngũ thám tử được đào tạo và chuẩn bị chu đáo, chúng tôi luôn đảm nhận và thực hiện mọi yêu cầu hợp pháp của khách hàng một cách nhanh nhất – tốt nhất – an toàn nhất. Đồng thời luôn đảm bảo tính tuyệt mật trong hành động, đặc biệt mọi thông tin từ khách hàng và đương sự là thông tin bảo mật được một cách tuyệt đói nhằm bảo vệ khách hàng cũng như quyền lợi của khách hàng. (Tránh tình trạng đánh cấp thông tin, tống tiền…).

Đội ngũ Thám tử Rồng Đỏ có sự am hiểu sâu rộng về con người, các lĩnh vực ngành nghề, các hoàn cảnh gia đình, tình huống….Thám tử Rồng Đỏ luôn đưa ra các ý kiên tham vấn cho khách hàng cũng như kết hợp cùng khách hàng xử lý mọi tình huống mà khách hàng gặp phải.

Với trên hàng trăm khách hàng đến và sử dụng dịch vụ Thám tử của Rồng Đỏ. Chúng tôi tin và sẽ phục vụ ngày càng tốt hơn chuyên nghiệp hơn. Vì sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của đội ngũ Thám tử Rồng Đỏ.

Không chỉ vậy, Thám tử Rồng Đỏ luôn chú tâm đến chi phí sử dịch vụ mà khách hàng quan tâm. Rồng Đỏ sẽ tham vấn cho tất cả khách hàng về các dịch thám tử, giúp khách hàng chọn được dịch vụ tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất.

Thám tử Thiên Kim cung cấp các dịch vụ thám tử úy tín như:
Theo dõi chồng - vợ ngoại tình
- Theo Dõi, Giám Sát Theo Yêu Cầu
- Truy Tìm Số Điện Thoại
- Giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ
Điều tra An ninh công ty, doanh nghiệp về hàng giả, hàng nhái, nội gián,....
Xác minh nhân thân, họ hàng

Hãy đến với Rồng Đỏ, “Nơi sự thật được bắt đầu!”

 

Xem số điện thoại