tham tu

Thám tử Tâm Gia

Thám tử Tâm Gia

 Kính thưa quý khách, sau hơn 10 năm tồn tại và phát triển Công Ty Thám Tâm Gia đã khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của mình trong làng Thám Tử Tại Việt Nam.  

Sở dĩ chúng tôi làm được điều đó là nhờ sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng. Điều đó thể hiện ở sự định vị thương hiệu của công ty ngay từ ngày đầu mới thành lập.

Chúng tôi chọn thương hiệu Thám Tử Tâm Gia.Khẳng định với khách hàng và luôn  luôn nhắc nhở nhân viên trong công ty là bất kể lúc nào, bất kể ngày hay đêm, miễn khách hàng cần là chúng tôi sẽ luôn có mặt để hỗ trợ quý vị.

Nó ảnh hưởng tới tinh thần và phương hướng phát triển xuyên suốt của công ty trong quá trình hoạt động của mình. Nhờ đó chúng tôi đã được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp chúng tôi chọn thương hiệu “Thám Tử Tâm Gia” vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng khi đến với dịch vụ thám tử là quý khách đang cần một chỗ dựa, để tháo gỡ những khó khăn, trăn trở hoặc trút bỏ gánh nặng của mình. Vì thế chúng tôi đã đặt ra chỉ tiêu và hạ quyết tâm phải : Uy tín – Tận tâm – Nhanh chóng – Bảo mật.

Khi nghĩ đến Tâm Gia. (TÂM)” Làm việc với đúng “Lương Tâm”, trách nhiệm của con người, hiểu được, tâm sự, chia sẻ, tư vấn “ Tâm Trạng ” của khách hàng…(GIA) Toàn thể lãnh đạo,nhân viên trong công ty quý mến,giúp đỡ,chia sẻ…như “anh,em” trong một “Gia Đình”.

Chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm công việc khách hàng giao phó, làm việc có chữ “TÂM” trong công việc, coi đó là công việc của chính “ Gia Đình ” nhà mình, luôn luôn đề cao công việc, bảo vệ “ Hạnh Phúc-Lợi ích ” khách hàng, bất kể vào thời gian nào và địa điểm nào, khi quý vị cần thì các Thám Tử Tâm Gia sẽ luôn có mặt để đồng hành cùng quý khách.

Việc định vị thương hiệu và kiên định với đường lối hoạt động đúng đắn đã dẫn công ty chúng tôi đi đến thành công như ngày hôm nay. Ở thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi là một công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam, với định hướng thành lập và phát triển một thương hiệu thám tử  mạnh tại thị trường Việt Nam, sau hơn 10 năm thành lập và nỗ lực không ngừng trong công tác sàn lọc, tuyển chọn và đào tạo nhân viên, cũng như đội ngũ quản lý.

Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu đội ngũ nhân viên thám tử có trình độ nghiệp vụ và tâm huyết cao với nghề thám tử. Trải qua  hơn 10 năm hoạt động là bằng ấy năm công ty chúng tôi nỗ lực làm việc và phấn đấu không ngừng nhằm phục vụ tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thám tử trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, công ty chúng tôi còn chú trọng đến khâu nghiên cứu công nghệ để ứng dụng vào công tác quản lý, tác nghiệp. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn nỗ lực thiết lập sự hiện diện của

Thám Tử Tâm Gia tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Lạt, Bình Dương, Bình Định, Nam Định…Nhằm xây dựng nguồn nhân sự tại chỗ chất lượng cao, chi phí thấp, am hiểu và bám chắc địa bàn làm việc.

Với phương châm đó, chắc chắn trong tương lai không xa, Thám tử Tâm Gia sẽ hiện diện và có mặt tại 64 tỉnh thành trên toàn nước Việt Nam và là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mọi gia đình.

Để xây dựng một thương hiệu Thám Tử Uy Tín, công ty chúng tôi luôn tập trung ở 4 khâu chính đó là: Tuyển chọn nhân sự kỹ lưỡng, đào tạo nghiệp vụ bài bản, trang bị công dụng cụ hỗ trợ tân tiến và quy trình quản lý côn ty chuyên nghiệp.

Lương tâm nghề nghiệp.

Với nhận định dịch vụ thám tử tư ra đời là để chia sẻ những khó khăn với khách hàng, chính vì thế mà chúng tôi đánh giá rất cao việc chia sẻ và tháo gỡ những khúc mắc, gánh nặng của khách hàng. Đặc biệt là trong những “vụ án tình”, công ty chúng tôi luôn tập trung vào việc tư vấn. Nếu có cơ hội thì chúng tôi sẽ khuyên “người đang ghen” nên dừng lại đúng lúc để bảo vệ hạnh phúc gai đình của mình.

Về nhân sự:

Ở Việt Nam hiện nay chưa có bất kỳ 1 trường lớp chính thống nào đào tạo về nghiệp vụ thám tử tư cho nhân viên thám tử. Chính vì thế muốn trang bị được kiến thức nghiệp vụ bải bản để phục vụ tốt nhất cho công việc là một việc không dễ.

Để để khắc phục khuyết điểm đó, ngay ở khâu nhận hồ sơ ứng viên Công ty Thám Tử Tâm Gia luôn chú trọng đến việc chọn lựa và sàn lọc thật kỹ hồ sơ. Đặc biệt chúng tôi đang có đội ngũ cán bộ,nhân viên đã từng có nhiều năm phục vụ công tác trong nghành “trinh sát Đặc Công,Tình Báo”, trinh sát Ngoại Tuyến trong nghành “Công An”…Chúng tôi luôn tự hào có những đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ, chuyên nghiệp, tác phong, ý thức, kiên trì,trách nhiệm trong công việc nhất Việt Nam hiện nay. Để phục vụ tốt công việc mà khách hàng tin tưởng giao phó.

Về trang thiết bị phục vụ cho công tác.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng muốn hoàn thành tốt một vụ án, thì yếu tố công nghệ và trang thiết bị sử dụng sẽ cực kỳ quan trọng vì nó giúp cho các thám tử tư của chúng tôi hoành thành nhiệm vụ nhanh chóng, chính xác và bảo mật.

Để làm được điều đó bên cạnh đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi còn rất chú trọng ở mặt công nghệ, mua sắm những trang thiết bị, đồ nghề tác nghiệp mới và hiện đại nhất cho nhân viên.

Những kỹ năng tìm kiếm thông tin qua mạng máy tính, những phát minh công nghệ mới về ghi âm, chụp hình…những dụng cụ mới dành cho thám tử tư luôn được công ty chúng tôi cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất cho nhân viên của mình.

Về đội ngũ quản lý.

Đội ngũ quản lý của công ty là những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các ngành công an, trinh thám, quân đội, tình báo.

Họ tham gia vào công ty với tư cách là những cố vấn nghiệp vụ, từ đó giúp cho công ty chúng tôi luôn có điểm tựa vững chắc về nhiều mặt từ mối quan hệ, tinh thần, kiến thức và những kinh nghiệm quý báu nhất để đáp ứng tốt cho khách hàng có nhu cầu về dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

Với những điều đã nêu ở trên, chúng tôi rất tự tin rằng tất cả thám tử tư của chúng tôi đều hội tụ đủ kinh nghiệm và đảo đức để đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất từ phía khách hàng. Hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi tại địa chỉ văn phòng của công ty hoặc thông qua số của công ty để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Xem số điện thoại