tham tu

Thám tử Tam Việt

Thám tử Tam Việt

Được thành lập từ 2005, Công ty Thám Tử Tâm Việt là một tập thể những luật sư và thám tử giàu kinh nghiệm, chắc chuyên môn, cùng nhau cống hiến vì một mục tiêu chung là giải quyết hiệu quả nhất những yêu cầu về dịch vụ thám tử của bạn.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tự hào là đơn vị cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất, được tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ và bề dày kinh nghiệm, và con người luôn được xem là yếu tố quyết định, tiêu chí và chuẩn mực của nhân viên thám tử Tâm Việt là đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, giỏi nghiệp vụ và thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

Cùng với tầm nhìn thương hiệu, thám tử Tâm Việt cũng công bố định hướng chiến lược phát triển trong giai đoạn tiếp theo là giữ vững giá trị hiện tại, nâng cao nghiệp vụ, hội tụ những cá nhân xuất sắc nhất. Hiện nay tại Hà Nội công ty thám tử Tâm Việt có 3 văn phòng thám tử.

DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ TẠI CÔNG TY TÂM VIỆT

Mở rộng mạng lướt hoạt động toàn cầu và đưa thương hiệu dịch vụ thám tử Tâm Việt đến với khách hàng trên toàn nước và thế giới để giới thiệu một số dịch vụ thám tử đến với khách hàng .

Thám tử Tâm Việt muốn minh chứng sự cần thiết về dịch vụ thám tử tư trong xu hướng tất yếu phát triển của xã hội trong các ngành sản xuất , kinh tế, dịch vụ và giải trí nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho đời sống kinh tế – xã hội thông qua các lợi ích mà ngành nghề thám tử mang lại .Trình diễn về phương thức phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những tổn thất của các hoạt động công ty, tổ chức cũng như quản lý của từng doanh nghiệp.

Công ty thám tử Tâm Việt mong muốn trở thành một tổ chức giàu mạnh bằng những nỗ lực không ngừng trong lao động sáng tạo, làm khách hàng hài lòng, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần

– Đến với công ty thám tử Tâm Việt bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về việc thuê thám tử như thế nào cho hợp lý mà tiết kiệm chi phí hoặc tư vấn tâm lý. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi bảo đảm rằng bạn sẽ nhanh chóng có được thông tin bạn cần qua sự tư vấn của chúng tôi.
– Dịch vụ thám tử tại Tâm Việt bạn sẽ có được những thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất bởi thám tử tư Tâm Việt có đội ngũ thám tử có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, họ đều xuất thân từ các cơ quan an ninh và giúp bạn điều tra thông tin về đối tượng mà bạn cần tìm hiểu về họ. Có được thông tin chính xác và nhanh chóng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian thuê thám tử của bạn.
– Tại Tâm Việt bạn không phải lo lắng về vấn đề Bảo Mật bởi thám tử tư Tâm Việt chúng tôi là một công ty được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực này đã được nhiều năm, kể từ khi thành lập, cung cấp cho gần 5000 khách hàng, chưa có bất cứ một khách hàng nào phàn nàn về việc sau khi thuê thám tử tại thám tử tư Tâm Việt những thông tin của họ bị tiết lộ chính vì vậy đến với thám tử tư Tâm Việt bạn hoàn toàn yên tâm về Bảo mật thông tin.
– Bên cạnh đó nếu bạn không hài lòng với những thông tin mà công ty chúng tôi cung cấp hay bạn không hài lòng về cách làm việc của các thám tử thì Tâm Việt sẽ trả lại cho bạn 100% chi phí ban đầu.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ THÁM TỬ

 

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ?

Điều này còn phụ thuộc vào các vấn đề mà khách hàng cần tìm hiểu, xác minh. Mức độ tính chất vụ việc có nghiệm trọng, bạn cảm thấy có cần nhờ đến sự giúp đỡ của các thám tử tư hay không? Một số vấn đề mà khách hàng thường xuyên gặp phải khi tìm đến thám tử tư Hà Nội là điều tra, theo dõi vợ/chồng ngoại tình; theo dõi giám sát con cái; xác minh nhân thân; dịch vụ thám tử cho các công ty doanh nghiệp….

THUÊ THÁM TỬ CÓ BẤT HỢP PHÁP KHÔNG?

Mặc dù chưa được cấp phép tại Việt Nam song các dịch vụ tìm kiếm thông tin, tìm người mất tích vẫn được nhà nước cho phép. Các công ty thám tử tư tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật về giáy phép và phương thức hoạt động, bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Thuê thám tử không có gì là sai khi bạn đang gặp những vấn đề lo lắng, khó giải quyết mà nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình của mình hay ảnh hưởng tới công việc, tài sản của bản thân.

TRONG TRƯỜNG HỢP ĐANG PHÂN VÂN CÓ NÊN THUÊ THÁM TỬ?

Khi bạn phân vân không biết có nên thuê thám tử hay không thì hãy gọi điện đến văn phòng thám tử để được tư vấn. Lúc này bạn không cần cung cấp thông tin về đối tượng hay sự việc cần tìm hiểu, xác minh. Bạn chỉ cần kể về tình huống bạn đang gặp phải, bạn sẽ được các tư vấn viên của công ty tư vấn giúp xem bạn nên giải quyết vấn đề đó như thế nào. Lúc này bạn có thể tự xem xét lại vấn đề xem mình có tự giải quyết được nó một cách êm xuôi hay nên nhờ đến sự giúp đỡ của các thám tử. Nếu gặp phải một vấn đề khó giải quyết thì việc thuê thám tử là điều hoàn toàn cần thiết, các thám tử tư sẽ giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn thắc măc hay nghi ngờ bạn gặp phải.

THUÊ THÁM TỬ THÌ THÔNG TIN CÓ ĐƯỢC BẢO MẬT KHÔNG?

Câu trả lời chắc chắn là có. Bởi dịch vụ thám tử ra đời để phục vụ nhu cầu tất yếu là bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Vì vậy mọi thông tin về khách hàng cũng như các vấn đề về đối tượng hay sự việc khách hàng muốn tìm hiểu đều được bảo mật tuyệt đối.

Bảo mật thông tin là một điều quan trọng mà một công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp cần có. Nếu một công ty thám tử nào đó để lộ thông tin khách hàng thì họ đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp và hợp đồng. Khách hàng hoàn toàn có quyền khiếu nại đơn vị đó để bảo vệ quyền lợi của mình.

CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ LÀ BAO NHIÊU?

Tùy vào từng độ khó cũng yêu cầu của khách hàng để có thể đưa ra giá chính xác cho từng vụ. Thông tin khách hàng cung cấp, tính chất vụ việc, phạm vi điều tra như thế nào? Do đặc thù công việc của ngành này phụ thuộc rất nhiều vào các thông tin khách hàng cung cấp. Nếu các thông tin rõ ràng , chính xác thì thời gian điều tra sẽ rút ngắn rất nhiều. Thông tin khách hàng cung cấp lan man, thiếu chính xác thì xác thì các thám tử phải xác minh lại các thông tin đó dẫn đến mất khá nhiều thời gian kéo theo đó là giá sẽ cao lên.

Mỗi công ty thám tử đưa ra một mức giá khác nhau. Tuy nhiên đến với thám tử Tâm Việt khách hàng không cần phải lo lắng về giá cả vì giá dịch vụ của công ty luôn cạnh tranh nhất.

NÊN CHỌN CÔNG TY THÁM TỬ NÀO?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn vè việc lựa chọn một công ty thám tử uy tín tại Hà Nội thì công ty thám tử Tâm Việt là một lựa chọn hàng đầu giành cho bạn. Đến với công ty chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cũng trang thiết bị thám tử cùng với các công nghệ hiện đại đạt chuẩn châu Âu. Mọi thắc mắc nghi ngờ sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và sử dụng dịch vụ! Thám tử Tâm Việt sẽ cho bạn lời khuyên để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

THUÊ THÁM TỬ GIÁ BAO NHIÊU? CÓ ĐẮT KHÔNG?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, thám tử Tâm Việt sẽ chỉ ra vài yếu tố quyết định việc thuê thám tử của quý khách có chi phí cao hay thấp và đây là những yếu tố chính để quyết định chi phí thấp hay cao:
+ Địa điểm quý khách sử dụng dịch vụ
– Nếu như quý khách sử dụng dịch vụ ở Hà Nội hay TPHCM thì chi phí sẽ thấp hơn các tỉnh bởi ở các tỉnh các thám tử phát sinh thêm chi phí như ăn, ở, phương tiện đi lại…
+ Tính chất của vụ việc
– Các vụ việc đơn giản sẽ mất ít chi phí hơn những vụ việc phức tạp.
+ Thời gian quý khách thuê thám tử
– Thông thường chúng tôi làm việc 12h/ ngày. Nếu quý khách yêu cầu làm thêm thì chi phí sẽ tăng lên.
+ Địa chỉ quý khách thuê thám tử: Nếu quý khách thuê thám tử uy tín có nhiều năm kinh nghiệm thì chi phí cũng rất thấp

Xem số điện thoại