tham tu

Thám tử Tất Thắng

Thám tử Tất Thắng

công ty thám tử Tất Thắng : là  " công ty thám tử  "điều tra quốc tế đầu tiên tại việt nam .chuyên cung cấp " dịch vụ thám tử " uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam .

 
Để giải quyết những mâu thuẫn được xuôn sẻ, êm đẹp và thấu tình đạt lý thì chúng ta phải tìm hiểu vấn đề đó một cách khách quan và đầy đủ nhất . Chính vì điều đó công ty thám tử Tất Thắng ra đời nhằm giúp quý khách hàng có sự lựa chọn và giải pháp tốt nhất .

Nhằm đáp ứng yêu cầu điều tra cho khách hàng Việt Nam và khách hàng quốc tế. Chúng tôi thành lập công ty thám tử Tất thắng. Với giám đốc là ông Nguyễn tất thắng. Đại Gia đình ông đang làm trong văn phòng chính phủ,Bộ Quốc phòng,bộ công an.......Vì vậy ông được gia đình hỗ trợ và định hướng học ngành điều tra làm việc trong môi trường Việt Nam và Quốc tế.
 
Tuy còn khá trẻ nhưng môi trường làm việc cho Tổ Quốc đã giúp cho ông khẳng định bản thân mình trong môi trường thám tử tại Việt Nam. Ông là 1 trong những người sử dụng Thẻ ngành để điều tra và công ty của ông là công ty đầu tiên và duy nhất được chính phủ Việt nam đồng ý cấp phép hoạt động như là một công ty làm việc cho chính phủ tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực điều tra.
 
 1.Dịch vụ dành cho cá nhân
- Thám tử điều tra ngoại tình
- Thám tử xác minh nhân thân
- Thám tử giám sát theo dõi
- Thám tử tìm kiếm
-  thám tử giám sát con cái
- thám tử  bảo vệ mật 24/7
- thám tử điều tra trướt hôn nhân
- thám tử tìm kiếm biển số xe theo yêu cầu
 
2.Dịch vụ dành cho doanh nghiệp
- Điều tra cạnh tranh phân phối
- Điều tra xác minh nhân viên
- Dịch vụ phát hiện gián điệp
- Điều tra thông tin kinh tế
- Điều tra đối thủ cạnh tranh
- Điều tra nội bộ công ty
- Dịch vụ điều tra quyền sỡ hữu trí tuệ
- Dịch vụ truy tìm hàng giả.
Văn phòng thám tử Tất Thắng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý báo đài và hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử của Tất Thắng là một trong những địa chỉ mà mọi gia đình đều cần.
 
Chúng tôi cam kết:
- Luôn giữ bí mật thông tin khách hàng
- Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp
- Trung thực tận tâm với khách hàng
- Luôn giữ bí mật trong khi làm việc
- Thông tin thu thập chính xác – khách quan

Với mạng lưới " thám tử tư " bao phủ trong và ngoài nước , chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách với tinh thần trách nhiệm công việc cao nhất . mọi vấn đề sẽ sớm được giải tỏa .

 

Xem số điện thoại