tham tu

Thám tử Thiên Tín

Thám tử Thiên Tín

Giới thiệu công ty thám tử Thiên Tín

Với nhiều năm hoạt động điều tra cho rất nhiều lĩnh vực từ những cá nhân đến các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp lớn nhỏ cùng đội ngũ thám tử tại khắp các tỉnh thành trên cả nước , văn phòng thám tử Thiên Tín sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng bằng trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao và sự tận tâm của mình .

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ KHÁCH HÀNG THƯỜNG DÙNG

Công ty thám tử Thiên Tín hoạt trong hầu hết trong các lĩnh vực điều tra , tổng hợp , tìm kiếm thông tin cho các khách hàng cá nhẫn và các doanh nghiệp trên khắp cả nước .

Điều Tra , Theo Dõi Ngoại Tình 

Do xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu vật chất lẫn tinh thần của mỗi người ngày càng tăng cao. Việc nửa kia của mình không chung thủy, có người khác ở ngoài khiến cuộc sống gia đình luôn trong không khí ngờ vực .

Điều Tra Thông Tin Doanh Nghiệp

Các thám tử tư của thám tử Thiên Tín sẽ hỗ trợ tìm hiểu, xâm nhập môi trường doanh nghiệp để tìm hiểu và thu thập các thông tin cần thiết giúp doanh nghiệp đảm bảo được lợi ích của mình trên thương trường

Giám Sát Theo Yêu Cầu

Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu của thám tử Thiên Tín cung cấp đầy đủ các thông tin xác thực có chứng cứ cụ thể, đảm bảo giữ bí mật thông tin của khách hàng .

Giám Sát Theo Dõi Con Cái

Lứa tuổi học sinh, sinh viên vượt ngoài tầm kiểm soát kiểm soát của cha mẹ là chuyện thường thấy , dịch vụ thám tử Thiên Tín sẽ giúp cha mẹ theo dõi và báo cáo tình hình các em chi tiết nhất để tránh các tệ nạn xã hội …

Điều Tra Xác Minh Nhân Thân

Dịch vụ thám tử điều tra xác minh nhân thân , họ hàng của một đối tượng nào đó mà khách hàng yêu cầu , chúng tôi sẽ tổ chức thu thấp thông tin và các bằng chứng cụ thể bao gồm văn bản và hình ảnh chi tiết cho khách hàng .

Điều Tra Hàng Giả Hàng Nhái

Trong làm ăn kinh doanh buôn bán , việc xác định chất lượng nguồn hàng rất quan trọng , nếu không tìm hiểu , điều tra kỹ lưỡng rất dễ bị dính những toa hàng kém chất lượng , hàng nhái hàng giả từ các đối tác .

Truy Tìm Chứng Cứ Cho Luật Sư

Trong các vụ kiện tụng , thì chứng cứ là các manh mối rất quan trọng trong việc thi hành án , đội ngũ thám tử chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các cá nhân và các luật sư truy tìm , thu nhập các bằng chứng giúp khách hàng thắng kiện .

Truy Tìm Người Thất Lạc

Bạn đang cần tìm người thân thất lạc lâu năm ? Hay bạn đang cần tìm người đã bỏ trốn để tránh các trách nhiệm về mặt pháp lý hay dân sự ? Dịch vụ truy tìm người bỏ trốn, thất lạc sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này .

Thiết Bị Theo Dõi Định Vị

Công Ty Thám Tử Thiên Tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ gắn các thiết bị theo dõi, định vị bằng GPS. Các thiết bị được cung cấp đảm bảo về chất lượng và các tính năng vượt trội trong định vị, phát dấu tín hiệu khi đứng yên hoặc đang di chuyển với tốc độ cao .

Khách Hàng Đánh Giá

Để có được sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng là không hề đơn giản , bằng nghiệp vụ và trình độ chuyên môn c ao  hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thám tử ,  chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo niềm tin cho quý khách hàng chính vì thế dịch vụ thám tử tại công ty Thiên Tín được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin dùng và đánh giá tốt vì chúng tôi luôn đặt sựt tâm huyết của mình lên hàng đầu và luôn hỗ trợ giúp khách hàng hoàn thành công việc một cách tốt nhất

Quy Trình Liên Hệ Và Tư Vấn

Phương châm làm việc của chúng tôi rất rõ ràng “Luôn hỗ trợ khách hàng hết mình” , vì thế khi cần sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn thông tin khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào .
Quy Trình Tiếp Nhận Thông Tin Từ Khách Hàng

Gọi điện thoại đến văn phòng thám tử Thiên Tín

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho khách hàng .

Ký hợp đồng tận nhà khách hàng

Sau khi tư vấn xong , nhân viên của chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến tận nơi của khách hàng để tiến hành ký hợp đồng và các thủ tục liên quan .

Lên phương án triển khai phù hợp

Sau khi ký hợp đồng xong , chúng tôi sẽ bàn bạc với khách hàng để lên kế hoạch cụ thể và chi tiết để triển khai một cách phù hợp và nhanh chóng nhất .

Nhận báo cáo kết quả công việc qua điện thoại hoặc Zalo

Trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ gởi bảo cáo thông tin bằng văn bản và hình ảnh qua zalo , email của khách hàng .

BẢO MẬT THÔNG TIN

Văn phòng thám tử Thiên Tín cam kết tuyệt đối bảo mật tất cả thông tin cho khách hàng của chúng tôi .

XỬ LÝ NHANH CHÓNG

Chúng tôi cam kết với khách hàng xử lý công việc nhanh chóng , gọn lẹ đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng .

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chi phí luôn là vấn đề nan giải , tuy nhiên chúng tôi luôn muốn hỗ trợ khách hàng mức giá hợp lý nhất .

 

Xem số điện thoại Website