tham tu

Thám tử Tín Thành

Thám tử Tín Thành

 

Văn Phòng Thám Tử Tín Thành tiền thân là văn phòng thám tử FPI được thành lập vào tháng 8 / 2007  là đơn vị cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất, được tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ và bề dày kinh nghiệm,  con người luôn được xem là yếu tố quyết định đen lại Sự hài lòng của  mọi khách hàng .

Chúng tôi tự hào là đơn vị sự dụng công nghệ cao đầu tiên trên thị trường vào điều tra tìm kiếm thông tin để cung cấp cho khách hàng

yesTại sao tôi khuyên bạn lựa chọn chúng tôi ?

Quyền lợi khách hàng được đặt lên cao nhất. Với mỗi công ty với mỗi dịch vụ thì khách hàng là người nuôi sống cả bộ máy hoạt động, chúng tôi cũng vậy. Vì lẽ đó mà khách hàng luôn là người được quan tâm và chăm sóc đặc biệt.

Chất lượng dịch vụ tốt đi đôi với phương pháp cách thức làm việc, Chúng tôi cam kết “Hoàn tiền 100% nếu kết quả không chính xác .

Các nhân viên là các thám tử tư luôn làm việc một cách tận tâm nhiệt tình và chuyên nghiệp Đội ngũ Thám Tử Tín Thành có nhiều năm kinh nghiệm. Đã xử lý thành công 90% các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp.

yesChi phí dịch vụ thám tử luôn hợp lý nhất

Thám Tử Tín Thành tự hào là dịch vụ cung cấp thông tin cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất chứ không giám nói là rẻ nhất. Không phải rẻ vì chất lượng dịch vụ không tốt mà là vì chúng tôi tư vấn và lựa chọn cho khách hàng một hình thức làm việc nhanh và hiệu quả nhất ( Sẽ minh chứng cho các bạn khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi Sẵn sàng hỗ trợ tối đa, Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24h kể cả vào ngày nghỉ. Tư vấn và lựa chọn cho khách hàng một hình thức làm việc luôn hiệu quả .

yesỨng dụng công nghệ cao

Chúng tôi luôn luôn sử dụng công nghệ cao vào nghiệp vụ để đẹm lại kết quả nhanh và chính xác nhất cho khách hàng.

 

DỊCH VỤ TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ TÍN THÀNH

Xem số điện thoại