tham tu

Thám tử tu tại Đà Nãng

Thám tử tu tại Đà Nãng

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Đà Nãng.

Khi bạn có nhu cầu cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát có uy tín, chất lượng cao với chi phí hợp lý tại Đà Nẵng hãy đến văn phòng thám tử của công ty ABC chúng tôi tại Đà Nẵng.

Bạn hay người thân của mình đang có nhu cầu tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng vì nghi ngờ chồng hay vợ mình đang có có dấu hiệu ngoại tình? con cái tham gia tệ nạn xã hội, để tránh sự đổ vỡ của hạnh phúc gia đình bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra có uy tín?

Công ty thám tử ABC  bạn sẽ có một dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất bởi chúng tôi có đội ngũ thám tử tư có nghiệp vụ điều tra lâu năm, họ sẽ giúp bạn tìm chứng cứ, theo dõi, giám sát ai đó bạn cần một cách chính xác và nhanh chóng, điều đó sẽ giúp bạn có được những thông tin mà mình cần với mức chi phí thấp nhất.

Ngoài dịch vụ tốt với mức chi phí thấp thì khi bạn thuê thám tử tại công ty ABC chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật bởi công ty chúng tôi là công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp chính vì vậy mà mọi thông tin của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Chính bởi bảo mật thông tin cho khách hàng cao mà công ty ABC tồn tại được đến nay sau hơn 17 năm cung cấp dịch vụ điều tra.

Chúng tôi cung cấp thám tử tư các quận trong thành phố như sau: Hải Châu - Thanh Sơn - Ngũ Hành Sơn - Hoa Vàng - Cẩm Lệ - Hoàng Sa - Hội An - Tam Kỳ. 

   *Đối với những khách hàng là cá nhân hay gia đình thì chúng tôi có những dịch vụ sau:

 – Dịch vụ điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình

– Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại.

– Dịch vụ điều tra theo dõi, giám sát con cái theo yêu cầu

– Điều tra thông tin về một ai đó.

– Dịch vụ điều tra giám định ADN xác minh huyết thống.

*Bạn là doanh nghiệp hay tổ chức? thì công ty ABC chúng tôi có những dịch vụ sau dành cho bạn:

 – Dịch vụ điều tra thị trường….

– Dịch vụ điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty.

– Dịch vụ điều tra gián điệp trong công ty

Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

Chúng tôi đã nêu qua những dịch vụ, các bạn hãy tham khảo và liên hệ với công ty thám tử ABC chúng tôi, nhóm thám tử ABC luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Thông tin tại dich vụ cung cấp thám tử ABC toàn quốc. Hân hạnh phục vụ quý khách..!