tham tu

Thám tử Việt

Thám tử Việt

Ngoại tình luôn là mối lo ngại lớn nhất trong mối quan hệ gia đình. Chuyện ông chả, bà ăn nem thời hiện đại ngày càng không xa lạ và tiềm ẩn cả những mối nguy hại về sức khoẻ không trừ một ai. Nó như một liều thuốc độc âm ỉ lâu ngày  làm ảnh hưởng tiêu cực lên đời sống vợ chồng, con cái. Nặng hơn nó hoàn toàn có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình một cách nhanh chóng. Đồng thời làm ảnh hưởng đến tương lai và những cơ hội của con cái sau này. Tâm lý của các con lớn lên trong gia đình có bố mẹ không hạnh phúc, không cùng vun vén mái ấm  hạnh phúc gia đình sẽ phần nhiều bất ổn.

Tỷ lệ ly hôn ngày một tăng với tốc độ chóng mặt và khiến bất cứ ai cũng phải dè chừng. Cuộc điều tra do Bộ VH-TT&DL, phối hợp với Tổng cục Thống kê, với sự hỗ trợ của UNICEF cho thấy, số vụ ly hôn đang tăng nhanh. Nếu năm 2000 chỉ có  khoảng 51 nghìn  vụ ly hôn thì năm 2005 đã tăng lên gần  70 nghìn vụ. Trong đó, đáng nói là tỷ lệ vợ đứng đơn ly hôn cao  gấp 2 lần so với người chồng đứng đơn.

Không ít các căp đôi là những người nổi tiếng, các ngôi sao trong nước và thế giới dù đã đạt đến đỉnh cao danh vọng, tiền bạn và nhan sắc vẫn bị bạn đời cho ” cắm sừng”. Nguyên nhân ngoại tình thì lại vô cùng

 

Mọi cám dỗ từ bên ngoài, những điều thú vị chính là nguyên nhân dẫn đến ngoại tình giữa hai vợ chồng. Khi lấy nhau được vài năm thì tình cảm nồng nhiệt giữa vợ chồng không còn như hồi mới yêu và có thể lắng dịu xuống. Các cô gái thanh xuân xinh đẹp tràn đầy nhựa sống năm nào nay đã là những người phụ nữ đảm nhận nội trợ của gia đình, ” bà mẹ bỉm sữa” xuề xoà.Sức ép từ mọi thứ trong cuộc sống  như  chuyện cơm áo gạo tiền  và chăm sóc con cái… . Trong khi đó các cô gái trẻ trung bên ngoài lại mang đến nhiều điều thú vị,  những hương vị mới cho cuộc sống. Bản thân được đối phương chiều chuộng, rồi sự phiêu lưu khám phá…Tất cả đều thoả mãn  nhưng luôn ở trong trạng thái hồi hộp, lo lắng sợ bị phát hiện.

Đàn ông yêu bằng mắt nên thường ham mê của lạ, những điểu mới mẻ trẻ trung. Ngược lại phụ nữ ngoại tình thường thiên về động cơ tình cảm nên rất dễ si mê , say đắm , nguy hiểm hơn việc các ông chồng ăn vụng nhưng vấn muốn giữ tổ ấm gia đình . Trên thực tế đã không ít người vợ ngoại tình đã bỏ cả chồng con để đi theo tình nhân một cách mù quáng.

Bất đồng chuyện phòng the

Khi lấy chồng, người phụ nữ luôn mong muốn được yêu chiều, quan tâm từ phía người chồng . Vấn đề sinh lý tuy không phải là tất cả nhưng lại là yếu tố quan trọng giữ hạnh phúc gia đình . Nếu chẳng may chồng không đáp ứng sinh lý cho vợ thì lâu dần người vợ cũng đi tìm niềm vui ở người khác. Các nhà tâm lý cho rằng, nếu đàn ông ngoại tình vì chính bản chất ham của lạ thì nguyên nhân phụ nữ ngoại tình lại chính là do người chồng.

Người bạn đời vô tâm

“Nam yêu bằng mắt, nữ yêu bằng tai”, bao giờ phụ nữ cũng thích được nói chuyện, được nghe những lời nói ngọt ngào. Khi yêu nhau đàn ông luôn dành cho phụ nữ những lời có cánh nhưng từ khi lấy nhau, anh ta quên mất điều này. Đi làm về vội vã nằm xem ti vi, vui với bạn bè không dành thời gian tâm sự cùng vợ bởi họ nghĩ “vợ chồng rồi cần gì phải màu mè”. Đó cũng chính là lỗ hổng để người phụ nữ bước chân ra khỏi tổ ấm hạnh phúc.Áp lực cuộc sống

Áp lực cuộc sống

8 giờ phải làm việc căng thẳng, về đến nhà lại lo con cái, dọn dẹp, nấu ăn… vậy nên nếu người chồng không thông cảm, chia sẻ, ngược lại chỉ biết bù khú với bạn bè, la cà nhậu nhẹt thì chắc chắn sẽ khiến vợ cảm thấy chán nản. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục thì khi gặp được người đàn ông quan tâm, chia sẻ với mình, họ sẽ dễ bị rung động. Thực tế cho thấy, nhiều đàn ông vẫn ngoại tình khi gia đình êm ấm, vợ đẹp, con khôn nhưng lý do khiến phụ nữ “ăn nem” chính là khi lửa lòng nguội lạnh hay quá chán ngán, bực tức người chồng.

Tình yêu công sở

Theo nghiên cứu hiện nay, chiếm tỉ lệ cao trong các cuộc ngoại tình là thứ tình yêu công sở. Ở nhà chồng còn nhăn nhó, đôi khi quát mắng bạn, nhưng đến cơ quan, anh bạn cùng phòng luôn đánh giá cao năng lực của bạn, động viên bạn khi bạn bị sếp la rầy. Những buổi đi uống cà phê, đi hát, đi ăn chung chính là cơ hội để những mầm yêu thương nảy nở. Đã thế, đồng nghiệp lại có chuyên môn giỏi, thường giúp đỡ mình trong công việc. Chính sự quan tâm cùng lòng ngưỡng mộ dễ khiến trái tim người phụ nữ rung động.

Ông ăn chả bà ăn nem

Phụ nữ bây giờ làm việc xã hội nhiều, tiếp xúc nhiều và cũng không bị ràng buộc bởi những quan điểm xưa cũ. Nếu trong gia đình người chồng ngoại tình thì không cớ gì vợ bắt buộc phải chung thủy. Đề đáp trả thói thăng hoa của chồng, họ sẵn sàng cặp kè với người đàn ông khác.

Thông tin chi tiết có thể liên hệ với tổng đài tư vấn thám tử ABC chúng tôi. Chúng tôi sẽ kết nối công ty thám tử Việt giúp bạn

Xem số điện thoại Website