tham tu

Theo dõi giám sát con cái

Theo dõi giám sát con cái

Câu chuyện về dịch vụ tổ chức thám tử ABC theo dõi giám sát con cái 1 gia đình kể lại.

Gia đình nào cũng có chuyện bố mẹ quản lí con cái sao cho hiệu quả đang là một đề tài nóng hổi của xã hội nói chung và các gia đình nói riêng.

Hiện nay mỗi gia đình có một cách quản lí, giám sát con cái khác nhau nhưng chung quy cũng là muốn con mình có một hướng đi chính xác, tránh xa những tệ nạn xã hội.

Bởi có nhiều lí do mà một số gia đình đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của các thám tử tư để theo dõi giám sát con em mình.Cách đây ít ngày chúng tôi có một cuộc gặp công ty thám tử ABC để cùng trò chuyện về những điều ông chứng kiến trong quá trình công ty giúp đỡ các bậc phụ huynh tìm kiếm theo dõi con cái.

Tổ chức thám tử ABC cho biết hoạt động nhiều năm trong ngành thám tử công ty đã nhận được rất nhiều hợp đồng theo dõi con cái, hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ này đều là những gia đình khá giả và không có thời gian nhiều để quản lí tốt mọi hoạt động của con em mình.

 

 Theo đó ông cho biết có rất nhiều vấn đề của con em mà chúng ta không hề hay biết. Dưới đây là một vài câu chuyện theo dõi con cái mà thám tử ABC ấn tượng nhất.

Vợ chồng chị H lấy nhau khi cả hai không có gì, hai bàn tay trắng làm nên. Sau một thời gian cố gắng  vợ chồng anh chị có một cơ ngơi khá giả.

Nam là con trai một nên được anh chị rất cưng chiều, không muốn con trai phải vất vả như ba mẹ nó. Vì được cung chiều từ nhỏ đâm ra tính cách có phần lì lợm.

Học hết lớp 12 cậu thi đỗ vào trường trung cấp an ninh trên Hà Nội, thấy con đỗ vào trường yêu thích anh chị mừng lắm. Chị tin với môi trường học tập nghiêm khắc sẽ giúp con trai trưởng thành hơn. Không tiếc con bất cứ thứ gì từ khi cậu lên Hà Nội học.

Không được như kì vọng của gia đình, rời xa vòng tay quản lý của bố mẹ cậu như chim non tung tăng mọi nơi mình thích. Thường xuyên trốn học, thấy con trai xin tiền nhiều hơn bình thường chị có hỏi nhưng chỉ với vài lí do đơn giản như liên hoan lớp hay lớp tổ chức đi du lich rồi vân vân và mây mây.

 

Do vi phạm nội quy quá nhiều lần nên cậu bị đình chỉ học. Không về nhà mà cậu đến ở với bạn gái. Nhận được giấy báo của nhà trường nói cậu bị đình chỉ học, vợ chồng chị H gọi cho con mà không liên lạc được. Theo lời giới thiệu của 1 người bạn anh chị tìm đến thám tử  nhờ tìm kiếm tung tích cậu con trai.

Sau 1 tiếng rời văn phòng thám, anh chị có gọi điện báo con trai về nhà xin tiền nhưng nói sẽ đi ngay. Các thám tử nói chị hãy giữ bình tình để các thám tử điều tra chỗ ở hiện tại của cậu ấy. Theo chân cậu ta từ Hải Phòng lên đến Hà Nội.Thám tử phát hiện được chỗ ở hiện tại của cậu con trai.

Khoảng 19h cùng ngày Nam lấy xe Sh chở bạn gái ra khỏi con hẻm đến một ngõ nhỏ ở Minh Khai. Một lát sau một thanh niên khác xuất hiện, họ giao cho nhau một bọc gì đó nhỏ nhỏ rồi phóng xe lên hô Tây. Nam đưa bạn gái một nhà hàng sang trọng ăn uống.

Sau đó lái xe lên bar ở phố hàng Buồm. Đội ngũ thám tử phân công công việc rồi cải trang vào trong bar để giám sát mọi của chỉ, hành động của Nam.

Tại đây trong tiếng nhạc inh ỏi, Nam cùng bạn gái và một đám thanh niên khác cười nói rôm rả. Một lát sau cậu ta lôi trong túi áo ra một gói nhỏ có những viên thuốc màu hồng.

Cả đám chia nhau cắn rồi uống rượu mạnh. Những hình ảnh Nam dùng thuốc lắc đã được đội ngũ thám tử ghi lại và chuyển cho vự chồng chị H. Sáng hôm sau vợ chồng chị có mặt tại nơi ở của Nam và đưa cậu ta về Hải Phòng.

Một vụ việc khác mà đội thám tử ABC không khỏi buồn khi nhớ lại. Anh K sống trong cảnh gà trống nuôi con, sợ con gái tủi thân mà anh cố gắng làm việc để con luôn được bằng bạn bằng bè.

Ngọc là một cô gái ngoan, học hành khá tốt. Anh vô cùng tự hào về con gái. Nhưng thời gian gần đây không không jieeur có việc gì Ngọc thường xuyên về nhà khuya.

Anh Khánh có hỏi thì Ngọc chỉ nói bận việc học... Nhưng anh nghĩ từ trước đến nay dù có bận đến mấy thì con gái cũng về nhà trước 9h, không a học hành đến tận 1,2h đêm.

Anh quyết định tìm đến đội thám tử ABC nhờ theo dõi con gái. Nhận được thông tin các thám tử tiến hành ngay công việc của mình. Hàng ngày sau giờ học tại trường, Ngọc đều đi cùng một cậu thanh niên.

Hai ngươi đi ăn uống, hôm thì đi nhà nghỉ, hôm thì đi bar sàn các kiểu... Anh K thật sự không tin được con gái mình lại như vậy. Nhưng khi nhận được những clip của thám tử thì anh lấy làm sốc và đau khổ tột cùng.

Hôm đó Ngọc cùng cậu thanh niên kia vừa đạt chân vào quán bar thì đội ngũ thám tử gọi cho anh K. Nhanh chóng anh có mặt và đưa con gái về nhà.

Chúng ta là các bậc cha mẹ, chỉ vì không có thời gian quan tâm đến cái mà chúng trở lên sa ngã bất cứ lúc nào. Con cái còn quá nhỏ để nhận thức được mặt trái của xã hội. Vì thế bậc sinh thành nên giành thời gian của mình cho con em mình.

Qua những câu chuyện trên thám tử tư  chúng tôi mong muốn các bậc làm cha làm mẹ hãy quan tâm đến con em mình. Đừng để vấn đề đi quá xa rồi mới ngồi một chỗ hối hận. Chúc các gia đình luôn thành công trong cách nuôi dạy, quản lý con cái.. Trân thành cảm ơn bạn độc giả..!